Cách đây vài phút, Sơn Tùng M-TP đã đăng lên khoe với cả thế giới về món hàng hiệu mà anh chàng vừa tậu được: một chiếc đồng hồ Rolex cực kì sang trọng - quả không hổ danh nam nghệ sĩ bên ngoài đẹp trai, bên trong nhiều tiền! Nhưng, cũng rất nhanh chóng sau đó, netizen "soi" ra ngay và luôn: hóa ra thần tượng của Sơn Tùng là G-Dragon cũng sở hữu một chiếc đồng hồ tương tự!

Sơn Tùng vừa khoe món hàng hiệu trị giá gần 1 tỷ, dân tình đã
Sơn Tùng vừa khoe món hàng hiệu đắt tiền trên Instagram.

Dạo gần đây, Sơn Tùng cũng hay chủ động "khoe" các món "đồ chơi" hàng hiệu với giá đắt xắt ra miếng lên tài khoản cá nhân thế nên việc dân tình "săm soi" kĩ lưỡng món đồ để rồi so sánh với G-Dragon, người có ảnh hưởng rất lớn đến phong cách của anh chàng, là điều hoàn toàn dễ hiểu!

Sơn Tùng vừa khoe món hàng hiệu trị giá gần 1 tỷ, dân tình đã
Nam ca sĩ dạo này rất chăm chỉ khoe những món đồ hiệu.

Cụ thể, chiếc đồng hồ mà Sơn Tùng chia sẻ lên Instagram là một chiếc Rolex thuộc dòng Oyster Perpetual Day-Date có giá dao động từ 700 triệu VNĐ đến hơn 1,1 tỉ VNĐ (tùy theo chất liệu cũng như các loại đá quý đính kèm). Điều này có nghĩa, Sơn Tùng đang "mang" cả một gia tài trên cánh tay của mình.

Nhưng chỉ trong phút mốt, dân mạng đã "soi" ra ngay, hóa ra G-Dragon cũng đã từng sử dụng chiếc đồng hồ này từ khá lâu rồi. Các trang chuyên "bóc" thời trang của G-Dragon cũng đã xác nhận "Ông hoàng Kpop" quả thực sở hữu một chiếc Rolex Oyster Pepertual Day-Date, chung mẫu mã với "cậu em sinh đôi" từ Việt Nam...

Sơn Tùng vừa khoe món hàng hiệu trị giá gần 1 tỷ, dân tình đã
G-Dragon cũng từng có một chiếc đồng hồ y hệt Sơn Tùng.

Trước đó vài ngày, Sơn Tùng cũng từng khoe lên Instagram về chiếc xe mới tậu. Nhìn từ bánh xe, kiểu dáng bên ngoài cho đến phong cách, có thể nói chiếc xe của Sơn Tùng sử dụng tương đồng đến 99% với chiếc xe G-Dragon sở hữu.

Sơn Tùng vừa khoe món hàng hiệu trị giá gần 1 tỷ, dân tình đã
Chiếc xe mới tậu của Sơn Tùng cũng được soi ra chẳng khác gì xe của G- Dragon.

Có thể nói, phong cách của G-Dragon đã ảnh hưởng rất lớn đến Sơn Tùng. Trước đây là thời trang, cách ăn mặc, hiện tại còn là cả phụ kiện và phương tiện đi lại. Những món đồ mà Sơn Tùng tậu toàn có giá từ vài chục triệu cho đến cả tỷ đồng cũng luôn khiến CĐM trầm trồ. Quả rất đúng khi nói giọng ca Thái Bình đang có tất cả trong tay, từ tuổi trẻ, vẻ ngoài đẹp trai, sự nghiệp cho đến gia tài, không hề thua kém bất kì ai.