Swinburne Việt Nam trao học bổng cho 4 thí sinh của vòng chung kết Olympia 2021

An Hảo
Tin giáo dục hôm nay - Với thành tích thi đấu xuất sắc, bốn nhà leo núi của vòng thi chung kết “Đường lên đỉnh Olympia” 2021 vinh dự được nhận học bổng từ Swinburne Việt Nam.

Qua những vòng thi đấu trí hấp dẫn và bất ngờ, “Đường lên đỉnh Olympia” 2021 đã tìm ra được bốn nhà leo núi xuất sắc nhất để bước vào vòng chung kết năm. Ở vòng thi quyết đấu vô cùng gay cấn, căng thẳng và hồi hộp này, cả bốn nhà vô địch quý đã để lại những dấu ấn vô cùng đặc sắc trong lòng khán giả cả nước qua việc thể hiện vốn kiến thức, sự hiểu biết, và tinh thần nghị lực học tập phi thường đáng ngưỡng mộ cùng những khoảnh khắc đẹp đẽ nhất của tinh thần tri thức.

Swinburne Việt Nam trao học bổng cho 4 thí sinh của vòng chung kết Olympia 2021 - Ảnh 1
4 thí sinh của vòng chung kết Olympia 2021 được nhận học bổng từ Swinburne Việt Nam 

Chủ nhân của những suất học bổng đặc biệt do Swinburne Việt Nam trao thưởng năm nay là Nguyễn Hoàng Khánh (THPT Bạch Đằng - Quảng Ninh), Nguyễn Đình Duy Anh (THPT Chuyên Phan Bội Châu - Nghệ An), Nguyễn Thiện Hải An (THPT Chuyên Khoa học Tự nhiên - Hà Nội) và Nguyễn Việt Thái (THPT Chuyên Ngoại ngữ - Hà Nội).
Tiến sĩ Hoàng Việt Hà - Giám đốc Swinburne Việt Nam chia sẻ: “Học bổng Olympia là cơ hội đặc biệt dành cho các tài năng trẻ từ cuộc thi để học tập trong môi trường quốc tế và trở thành những công dân toàn cầu ngay tại Việt Nam. Chúng tôi hy vọng các bạn sẽ tận dụng cơ hội này để tiếp tục phát triển tài năng và xây dựng những giá trị cho bản thân, gia đình và đất nước”.


Trước đó, cả bốn nhà vô địch quý của Olympia năm 2020 là Thu Hằng, Quốc Anh, Tuấn Kiệt và Dũng Trí cũng đều lựa chọn theo học tại Swinburne Việt Nam. Quán quân Thu Hằng và Dũng Trí nhập học tại học xá Hà Nội, còn Quốc Anh và Văn Kiệt đang theo học tại cơ sở TP. HCM. Các bạn hiện đang theo học các chương trình cử nhân quốc tế và hưởng điều kiện học tập tương đương với các sinh viên theo học tại Swinburne Australia.

Swinburne Việt Nam trao học bổng cho 4 thí sinh của vòng chung kết Olympia 2021 - Ảnh 2
Trường Swinburne Việt Nam

Việc học tại Swinburne Việt Nam sẽ giúp các bạn có thể nắm bắt được cơ hội, môi trường hoạt động và ứng dụng các kiến thức và kỹ năng toàn cầu trong quá trình học tập ngay tại quê hương. Đặc biệt, trong quá trình học, các bạn cũng có thể chuyển tiếp sang theo học tại các cơ sở khác của Swinburne tại Australia bất kỳ lúc nào.
Swinburne Việt Nam là chương trình đào tạo hợp tác giữa Đại học Công nghệ Swinburne (Australia) và Trường Đại học FPT. Tại Việt Nam, Swinburne được biết đến nhiều hơn là ngôi trường đã tài trợ cho các Quán quân cuộc thi “Đường lên đỉnh Olympia” trong suốt hơn 20 năm qua.
Trước đây, các Quán quân Olympia thường sang Australia du học tại Đại học Swinburne. Với sự có mặt của Swinburne Việt Nam, các em hoàn toàn có thể lựa chọn học ngay tại Việt Nam với chất lượng đào tạo và bằng cấp tương đương như học tại Australia.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Swinburne Việt Nam trao học bổng cho 4 thí sinh của vòng chung kết Olympia 2021 tại chuyên mục Tuyển Sinh - Du Học của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Tuyển Sinh - Du Học khác