Cộng đồng SONE đang rất hào hứng bởi mới đây, thủ lĩnh của nhóm nhạc nữ quốc dân SNSD là Taeyeon lại bỏ túi thêm cho mình một thành tích khủng. Cụ thể, MV I - sản phẩm solo đầu tay của giọng ca 29 tuổi đã vượt mặt hàng loạt đối thủ sừng sỏ và cán mốc 1 triệu like trên YouTube.

Taeyeon trở thành nữ nghệ sĩ solo K-pop đầu tiên có MV triệu like 1

Thành tích này đưa Taeyeon trở thành nữ nghệ sĩ solo đầu tiên của K-pop sở hữu MV với 1 triệu like, đồng thời là nghệ sĩ K-pop thứ 2 (sau PSY) đạt thành tích này.

MV với cái tên "độc nhất vô nhị"- "I" là ca khúc ra mắt vào tháng 10/2015 trong vai trò là sản phẩm solo debut của Taeyeon sau 8 năm hoạt động cùng SNSD. Ngay khi ra mắt, ca khúc đã thống trị mọi bảng xếp hạng trong và ngoài nước, nhận được vô số lời khen về thể loại nhạc rock điện tử mới mẻ mà Taeyeon chọn lựa.

Đây cũng được xem là một trong số những MV đẹp nhất nhì của SM Ent với bối cảnh quay tại Thụy Sĩ với những thước phim đẹp long lanh. MV khá ấn tượng khoe được nhan sắc đỉnh cao tựa nữ thần của Taeyeon.

Taeyeon trở thành nữ nghệ sĩ solo K-pop đầu tiên có MV triệu like 2

Trước đó, MV này cũng đã cán mốc 100 triệu lượt xem, giúp Taeyeon trở thành nữ nghệ sĩ solo thứ 2 (sau Hyuna) sở hữu thành tích này. 

Huyền Anh