Những giai điệu vừa quen thuộc vừa khác lạ vang lên không khỏi khiến những ký ức của tuổi thơ ùa về. Đây đều là những bản nhạc kinh điển trong bộ phim “The Lion King” bản 1994 tuy nhiên đã được làm mới lại. Nhà soạn nhạc Hans Zimmer và ca sĩ Elton John của bản phim cũ cũng có sự quay trở lại để phụ trách phần âm nhạc trong bộ phim. Chính vì vậy mà những bài hát trong bản live-action vẫn giữ nguyên được tinh thần của bản gốc kinh điển.

Bên cạnh những ca khúc quen thuộc như Cicle of Life, Hakuna Matana, Be Prepared, ... Disney cũng giới thiệu một số những bản nhạc mới như Never Too Late, Reflections of Mufasa, ... Những bản nhạc này đều có thể được nghe trên kênh youtube chuyên về nhạc phim của Disney: Disney Music VEVO.

Vẫn giữ nguyên kịch bản cũ và không có quá nhiều thay đổi, vậy nên đạo diễn Jon Favreau vô cùng chú trọng về mặt hình ảnh và âm thanh khi tái hiện lại bộ phim kinh điển này. Sau khi ra mắt tại Mỹ, bộ phim được đánh giá rất cao và nhận được lời khen từ các chuyên gia phê bình điện ảnh. Điều đó khiến cho khán giả càng thêm háo hức chờ đợi ra rạp thưởng thức bộ phim “được mong chờ nhất năm nay” của Disney.

Bộ phim "The Lion King: sẽ ra mắt khán giả Việt Nam vào ngày 19/7 sắp tới.