Phương thức xét tuyển này áp dụng với các chương trình chất lượng cao và chương trình định hướng nghề nghiệp quốc tế.

Đối với chương trình chất lượng cao Quản trị kinh doanh, Tài chính – Ngân hàng và chương trình Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng định hướng nghề nghiệp quốc tế:

Tổng điểm 2 bài thi/ môn thi THPT Quốc gia năm 2019 (không bao gồm điểm ưu tiên xét tuyển) trong tổ hợp môn xét tuyển của nhà trường (bao gồm môn Toán và 1 môn khác không phải là Ngoại ngữ) đạt từ 15.5 điểm trở lên.

Đối với các chương trình chất lượng cao Kinh tế đối ngoại:

Mức điểm nhận hồ sơ phương thức kết hợp là tổng điểm 2 bài thi/ môn thi THPT Quốc gia năm 2019 (không bao gồm điểm ưu tiên xét tuyển) trong tổ hợp môn xét tuyển của nhà trường (trong đó có môn Toán và 1 môn khác không phải là Ngoại ngữ) đạt từ 16 điểm trở lên.

Ngoài ra, đơn vị này cũng công bố mức điểm nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển phương thức kết quả thi THPT Quốc gia năm 2019 (đã bao gồm điểm ưu tiên khu vực và đối tượng).

Cụ thể điểm như sau:

Mức điểm xét tuyển của ĐH Ngoại thương cơ sở 2 theo phương thức kết quả thi THPT Quốc gia 2019

Trong khi đó, trường ĐH Sài Gòn ra thông báo sẽ tuyển sinh thêm 2 ngành đào tạo giáo viên trung học cơ sở: ngành Sư phạm Khoa học tự nhiên và ngành Sư phạm Lịch sử - Địa lý.

PGS.TS Phạm Hoàng Quân – Hiệu trưởng trường ĐH Sài Gòn cho biết: Nhà trường chính thức thông báo việc tuyển sinh rộng rãi 2 ngành mới này sau khi đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về mặt nhân sự và cơ sở vật chất, cũng như sự chấp thuận (thẩm định) của Bộ GD&ĐT.

ĐH Sài Gòn tuyển sinh thêm 2 ngành đào tạo giáo viên trung học cơ sở

Năm học 2019 – 2020, ĐH Sài Gòn tuyển sinh 4.060 chỉ tiêu hệ đại học chính quy.