Thiều Bảo Trâm tiết lộ lí do về lần gần nhất bật khóc, liệu có liên quan đến Sơn Tùng?

Lại Ninh
Dạo này Thiều Bảo Trâm có vẻ rất chăm chỉ tương tác với fan trên Instagram. Mới đây khi được hỏi lần gần nhất rơi nước mắt vì lí do gì, cô nàng đã trả lời thế nào?

Thời gian “ở nhà không la cà” này, Thiều Bảo Trâm rất chăm chỉ tương tác cùng fan hâm mộ. Mới đây, cô lại có những chia sẻ mới về chuyện tình cảm cá nhân. Đặc biệt, nữ ca sĩ cũng hé lộ luôn những lúc yếu lòng đến bật khóc, hay người khiến cô thoải mái khi ở cạnh.

Cụ thể, khi một fan hâm mộ hỏi: "Lần gần đây chị bật khóc là khi nào?", Thiều Bảo Trâm liền trả lời đó là khi cô xem hai bộ phim Blood Red Sky, A Star Is Born. Đây là hai bộ phim thuộc hai thể loại khác nhau, trong khi Blood Red Sky thuộc dòng phim hành động thì bộ phim còn lại rất lãng mạn. Thế nhưng, cả hai đều có những góc khuất và phân cảnh lấy nước mắt của khán giả. Điều này cũng dễ hiểu vì sao nữ ca sĩ bật khóc.

Thiều Bảo Trâm tiết lộ lí do về lần gần nhất bật khóc, liệu có liên quan đến Sơn Tùng? - Ảnh 6
Đây là lí do Thiều Bảo Trâm bật khóc.

Tuy nhiên, đáng chú ý nhất là khi được hỏi về  "cảm thấy thoải mái nhất khi ở cạnh ai?", nhiều người cứ ngỡ cô sẽ đưa ra một cái tên nào đó. Nhưng không, Thiều Bảo Trâm lại cho thấy mình sống khá khép kín, lại rất nghĩ cho người khác khi cho biết những lúc cô được ở một mình là thoải mái nhất, không muốn phiền đến nhiều người bằng những suy nghĩ vẫn vơ của mình: "Một mình, trùm chăn, ôm gối. Lúc thoải mái suy nghĩ mọi thứ. Mình không muốn phiền tới mọi người bằng suy nghĩ hay hành động của mình. Nên thường khi ở với mọi người xung quanh thì luôn giữ cảm xúc vui".

Thiều Bảo Trâm tiết lộ lí do về lần gần nhất bật khóc, liệu có liên quan đến Sơn Tùng? - Ảnh 2
Thiều Bảo Trâm tiết lộ thích ở một mình.

Đặc biệt, CĐM còn hỏi Thiều Bảo Trâm một câu về tình yêu rằng: “Chị đã yêu xa bao giờ chưa”, giọng ca Love Rosie cũng khẳng định là chưa yêu xa bao giờ. Bởi vậy nên nhiều người cũng ngầm hiểu rằng, 8 năm ở cạnh Sơn Tùng cả hai luôn bên cạnh nhau mọi lúc mọi nơi.

Thiều Bảo Trâm tiết lộ lí do về lần gần nhất bật khóc, liệu có liên quan đến Sơn Tùng? - Ảnh 3
Thiều Bảo Trâm chưa một lần yêu xa.

Được biết, Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng đã chia tay hồi tháng 1 do câu chuyện ồn ào với Hải Tú. Kể từ đó đến nay, cả hai cũng chuyên tâm phát triển sự nghiệp và không có bất kì lời giải thích nào về lí do đường ai nấy đi.

Thiều Bảo Trâm tiết lộ lí do về lần gần nhất bật khóc, liệu có liên quan đến Sơn Tùng? - Ảnh 4
Ồn ào tình cảm của bộ 3 này xảy ra được hơn nửa năm nay.

Về phía Sơn Tùng, anh nhanh chóng comeback với Muộn rồi mà sao còn và thu về thành tích ấn tượng. Thiều Bảo Trâm cũng ra mắt Love Rosie với phong cách nhẹ nhàng, duyên dáng khác lạ. Về phần Hải Tú, cô nàng này dường như biến mất khỏi truyền thông và từ đó đến nay chưa thấy xuất hiện thêm một lần nào nữa.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Thiều Bảo Trâm tiết lộ lí do về lần gần nhất bật khóc, liệu có liên quan đến Sơn Tùng? tại chuyên mục Sao - Show của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác