Juun Đăng Dũng và RTee vừa chính thức cho ra mắt phiên bản Chill cho ca khúc "Vội vàng". Đây là ca khúc được bộ đôi nghệ sĩ trẻ lấy cảm hứng từ tứ thơ cùng tên của Xuân Diệu.

Phiên bản Chill của "Vội vàng" vẫn giữ được chất hiện đại, ca từ đẹp nhưng lại có thêm một chút... ma mị và sâu lắng hơn bản diễn live trên sân khấu Sing My Song trước đó. Phần hình ảnh trong MV được Juun Đăng Dũng và RTee thực hiện tối giản, mang màu sắc hơi hướng retro với nội dung xây dựng như một cuộc nói chuyện tự nhiên giữa những người bạn.

Bên cạnh phiên bản Chill, Juun Đăng Dũng và R.Tee cũng thực hiện bộ ảnh thể hiện đúng tinh thần của ca khúc "Vội Vàng" như một món quà gửi tặng những khán giả đã luôn theo dõi và ủng hộ cả hai trong suốt thời gian qua.

"Đôi lúc những người trẻ nên dừng lại để tận hưởng cuộc sống, mặc kệ ngày trôi vội vàng" - Juun Đăng Dũng chia sẻ.

Tập 6 Sing my song - Bài hát hay nhất lên sóng tối 15/04 với màn tranh tài nảy lửa của 7 thí sinh từ đội HLV Giáng Son. Được sự hỗ trợ của nhạc sĩ Dương Khắc Linh, các thí sinh lần lượt bước vào vòng sáng tác trong 24h theo chủ đề mà HLV đưa ra.

Giáng Son đã đưa ra những chủ đề khác nhau để các thí sinh tự do sáng tạo và thể hiện được góc nhìn mới lạ của mình. Các thí sinh được bắt cặp với nhau là: Hoàng Thống - Tường Vy, Juun & RTee - Binh Minh và Hoàng Sơn - Sa Huỳnh - Oplus. Kết quả, HLV Giáng Son chọn Hoàng Thống, Juun Đăng Dũng - RTee, OPlus và nhạc sĩ Dương Khắc Linh chọn Sa Huỳnh đi tiếp vào vòng trong.

Lấy cảm hứng từ bài thơ "Vội vàng" của Xuân Diệu, cặp đôi Juun Đăng Dũng – Rtee gây ấn tượng với người nghe với ca khúc cùng tên. Cả hai mang đến một không gian lắng đọng và sau đó rap vô cùng sôi động.

Câu hát đồng thời là câu thơ nổi tiếng của nhà thơ Xuân Diệu: "Xuân đang tới, nghĩa là xuân đang qua, xuân còn non, nghĩa là xuân sẽ già" một lần nữa được tái hiện bằng chất nhạc vô cùng hiện đại.

HLV Đức Trí rất thích ca khúc này vì tạo được sự tương phản và có cao trào cùng sự cập nhật rất thời thượng. HLV Hồ Hoài Anh nhận xét cả hai đã làm chủ được sân khấu, tự tin và có phong thái của một ngôi sao.

Mai Lâm