Thời tiết hôm nay (07/4): Hà Nội sáng sớm và đêm có mưa, miền Nam nắng nóng

Bảo Bối
Hôm nay (07/4), Bắc Bộ nhiều mây, sáng sớm và đêm có mưa, mưa nhỏ rải rác, Nam Bộ ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt.

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ có nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến từ 35-37 độ C, có nơi trên 37 độ C.

Độ ẩm tương đối thấp nhất phổ biến 45-50%; khu vực Tây Bắc Bắc Bộ và Trung Trung Bộ có nắng nóng cục bộ với nhiệt độ cao nhất có nơi trên 35 độ C.

Dự báo chi tiết cho các khu vực trong cả nước hôm nay (07/4)

Hà Nội

Có mây, đêm và sáng sớm mưa nhỏ. Nhiệt độ thấp nhất 24-26 độ C, cao nhất 28-30 độ C.

Phía Tây Bắc Bộ

Có mây, chiều tối và đêm mưa rào, ngày nắng, riêng khu vực Tây Bắc vài nơi nắng nóng. Nhiệt độ thấp nhất 22-26 độ C, cao nhất 31-35 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ

Nhiều mây, đêm và sáng sớm mưa nhỏ. Nhiệt độ thấp nhất 22-26 độ C, cao nhất 27-30 độ C.

Thanh Hóa đến Thừa Thiên - Huế

Phía Bắc nhiều mây, mưa vài nơi, sáng sớm sương mù, trưa chiều giảm mây hửng nắng; phía Nam ngày nắng, vài nơi nắng nóng. Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ C, cao nhất 32-35 độ C.

Đà Nẵng đến Bình Thuận

Có mây, chiều tối và đêm mưa rào, ngày nắng, vài nơi nắng nóng. Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ C, cao nhất 32-35 độ C.

Tây Nguyên

Có mây, chiều tối và đêm mưa rào, ngày nắng nóng, vài nơi nắng nóng gay gắt. Nhiệt độ thấp nhất 22-25 độ C, cao nhất 34-37 độ C.

Nam Bộ

Có mây, chiều tối và đêm mưa rào, ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt. Nhiệt độ thấp nhất 25-28 độ C, cao nhất 34-37 độ C.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Thời tiết hôm nay (07/4): Hà Nội sáng sớm và đêm có mưa, miền Nam nắng nóng tại chuyên mục Góc nhìn của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Góc nhìn khác

Bài 1: Lịch sử góp phần nuôi dưỡng tình yêu, quê hương đất nước cho thiếu nhi

Lễ Kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2024) là ngày hội lớn của đất nước, đánh dấu bước ngoặt lịch sử, buộc thực dân Pháp rút khỏi Việt Nam. Sự kiện lớn này cũng là dịp để Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đội TNTP Hồ Chí Minh giáo dục cho thanh thiếu nhi về tình yêu quê hương, đất nước, lòng tự hào dân tộc.

Lịch sử, ý nghĩa ngày Quốc tế Lao động 1/5

Hàng năm, người lao động trên toàn thế giới lại cùng nhau kỷ niệm Ngày Quốc tế Lao động 1/5. Đây là một thời điểm lịch sử mang ý nghĩa trọng đại ở Việt Nam và thế giới. Ngày Quốc tế Lao động là ngày lễ kỷ niệm và ngày hành động của phong trào công nhân quốc tế và của người lao động.