Ti-vi "va-li", xem mê li

Khoa học Khám phá
Mới đây, hãng LG đã cho ra mắt mẫu Smart TV (ti-vi thông minh) di động với tên gọi “StanbyME Go”. Nhìn qua, thiết bị này trông giống như một chiếc va-li cầm tay đấy, các bạn ạ!

Được gọi là StanbyME Go, thiết bị mới của LG về cơ bản là một màn hình di động được tích hợp trong một chiếc vali vỏ cứng. Nó có màn hình cảm ứng LED 27 inch, pin tích hợp và loa 20 watt. Ngoài ra còn có một tay cầm tích hợp để mang theo và một giá đỡ trên đó màn hình có thể được nâng lên, hạ xuống, nghiêng và xoay - và nó hoạt động ở chế độ dọc hoặc ngang.

Khi sạc đầy, pin kéo dài trong ba giờ. Giá bán của StanbyME Go là 1.000 USD. StanbyME Go chạy trên phần mềm webOS của LG và hỗ trợ AirPlay 4, cùng với phản chiếu màn hình với cả Android và iOS. Nó cũng ghép nối với Bluetooth và Wi-Fi.

Người dùng có thể cài đặt trực tiếp các ứng dụng phát trực tuyến yêu thích của mình vào hệ điều hành mà không cần thiết bị phát trực tuyến khác. Nếu người dùng cần đầu vào có dây trực tiếp, như bảng điều khiển trò chơi điện tử, thì có một cổng HDMI duy nhất. StandbyME Go hỗ trợ video Dolby Vision và âm thanh vòm Dolby Atmos nên hợp cả với những người thích chơi game, xem phim, nghe nhạc chất lượng cao qua TV.

Sản phẩm đi kèm một điều khiển từ xa. Cuối cùng, tính năng wifi cũng có sẵn để giúp bạn thoải mái truyền phát nội dung trực tuyến và duyệt web. Thật tuyệt vời, phải không nào?

Bài viết được đăng tải trên ấn phẩm Nhi đồng, số 10 năm 2024, mời các bạn độc giả mua báo đón đọc nhé!

Còn nhiều bài viết hay, hấp dẫn, các câu chuyện thú vị đang chờ đón bạn khám phá tại ấn phẩm Nhi đồng. Nếu bạn quan tâm có thể mua báo và đọc trực tuyến tại cửa hàng trực tuyến của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhé!

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Ti-vi "va-li", xem mê li tại chuyên mục Sành của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sành khác