“Tiên nữ đồng quê” ai ai cũng yêu quý Lý Tử Thất trở thành triệu phú trước tuổi 30

Khiết Anh (Tổng hợp) 15:02 10/10/2019

Có lẽ chẳng ai còn lạ lẫm với những clip nấu ăn đậm chất phương Đông của Lý Tử Thất. Nhưng ít ai biết rằng cô “tiên nữ đồng quê” này lại sở hữu khối tài sản khổng lồ khi chưa đầy 30 tuổi.

Lý Tử Thất là cái tên vô cùng nổi tiếng trên Youtube bởi những clip nấu ăn dân dã, đậm chất phương Đông. Không những thế, cô còn sở hữu gương mặt thanh tú, thân hình mảnh mai khiến ai nhìn cũng thấy yêu mến.

“Tiên nữ đồng quê” ai ai cũng yêu quý Lý Tử Thất trở thành triệu phú trước tuổi 30  1

Mặc dù sở hữu vóc dáng nhỏ bé nhưng Lý Tử Thất luôn tự tay làm hết các công việc trong video như bổ củi, đốn tre hay bào gỗ… Điều này khiến cô trở nên đặc biệt giữa hàng trăm nghìn người sáng tạo nội dung trên Youtube. Tên tuổi của cô giờ đây không chỉ nổi ở Châu Á mà còn lan sang nhiều nước phương Tây.

“Tiên nữ đồng quê” ai ai cũng yêu quý Lý Tử Thất trở thành triệu phú trước tuổi 30  2

Tuy nhiên, có 1 điều về Lý Tử Thất mà ít ai biết được đó là cô có một mức thu nhập khiến nhiều người cảm thấy vô cùng ngưỡng mộ. Theo tờ Điện Thương Báo của Trung Quốc, “tiên nữ đồng quê” có thu nhập hàng năm lên tới hơn 50 triệu nhân dân tệ (tương đương 7 triệu USD - 162 tỷ VNĐ).  Đây quả thật là một số tiền xứng đáng với công sức mà cô gái sinh năm 1990 đã bỏ ra với mong muốn đem đến cho người xem những clip nhẹ nhàng và ấn tượng nhất.

“Tiên nữ đồng quê” ai ai cũng yêu quý Lý Tử Thất trở thành triệu phú trước tuổi 30  3

Dù từng vướng phải nghi ngờ về những clip không phải hoàn toàn do cô thực hiện nhưng Lý Tử Thất vẫn không giải thích mà chỉ tập trung làm tốt công việc của mình. Nói về đam mê sản xuất video, Lý Tử Thất chia sẻ: “Mình sẽ cố gắng thực hiện thật tốt mọi thứ. Có thể sẽ thất bại nhưng ít nhất bản thân cũng không cảm thấy nuối tiếc”.

Tin đọc nhiều