Tình trạng đáng lo của hàng thủ Chelsea

Như đã biết thì trước đó, Chelsea đã thành công trói chân thành công Thiago Silva khi thuyết phục trung vệ người Brazil ký vào một bản hợp đồng mới. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, tình hình hàng thủ của Chelsea vẫn đang rất đáng lo khi mà Antonio Rudiger, Andreas Christensen cũng như là cả Cesar Azpilicueta đều có khả năng rời Stamford Bridge sau khi chiến dịch 2021/22 khép lại.

Cả Andreas Christensen, Antonio Rudiger lẫn Cesar Azpilicueta đều có khả năng sẽ rời Chelsea sau mùa giải năm nay
Cả Andreas Christensen, Antonio Rudiger lẫn Cesar Azpilicueta đều có khả năng sẽ rời Chelsea sau mùa giải năm nay

Lúc này, Antonio Rudiger cùng với Cesar Azpilicueta đều đang sắm vai trụ cột tại Chelsea, trong khi tài năng của Andreas Christensen cũng là điều không cần bàn cãi sau những gì anh thể hiện trong mùa giải năm ngoái. Bởi thế nếu kịch bản cả ba cầu thủ này đồng thời rời đi xảy ra, nó sẽ để lại một khoảng trống lớn trong hàng phòng ngự của đại diện tây London.

Chelsea tính chiêu mộ Jules Kounde 

Dĩ nhiên ngay từ lúc này, Chelsea cần chuẩn bị cho kịch bản xấu nhất. Từ mùa hè năm ngoái, họ đã ra sức thực hiện kế hoạch mang Jules Kounde rời khỏi Sevilla nhưng không thành công. Tuy nhiên bây giờ, họ đang tái khởi động thương vụ này và mọi thứ đã có nhiều dấu hiệu khởi sắc hơn.

Theo thông tin từ tờ Mirror, Chelsea hiện đã gần đạt được sự đồng thuận với Sevilla trên bàn đàm phán. Được biết, The Blues sẵn sàng bỏ ra số tiền số tiền 50 triệu bảng - 4 triệu bảng trong số đó được đưa ra dưới hình thức điều khoản bổ sung nhằm thuyết phục đội chủ sân Ramon Sanchez Pizjuan nhả người.

Chelsea đang rất muốn chiêu mộ Jules Kounde từ Sevilla nhằm chuẩn bị cho kịch bản xấu nhất
Chelsea đang rất muốn chiêu mộ Jules Kounde từ Sevilla nhằm chuẩn bị cho kịch bản xấu nhất

Đây là một thông tin tương đối bất ngờ bởi trong giao kèo của Jules Kounde và Los Nervionenses có điều khoản giải phóng hợp đồng lên tới gần 70 triệu bảng. Đó cũng chính là số tiền mà Sevilla từng đòi hỏi, thế nhưng có vẻ như họ cũng hiểu rằng nếu cứ cố chấp yêu cầu số tiền lớn như vậy, sẽ khó lòng có một thương vụ xảy ra dành cho ngôi sao người Pháp.