Theo tin giáo dục hôm nay được biết, trường Đại học Kinh tế Quốc Dân Hà Nội vừa ra thông báo về nội dụng kế hoạch tuyển sinh năm 2022. 

PGS.TS Phạm Hồng Chương, hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế Quốc dân vừa chính thức ký quyết định phương án tuyển sinh dự kiến năm 2022. 

Theo đó, trường dự kiến sẽ tuyển sinh khoảng 6.100 chỉ tiêu cho tất cả các ngành đào tạo của trường. Trong đó, 10 – 15% chỉ tiêu tuyển sinh theo phương thức xét tuyển dựa trên kết quả thi tốt nghiệp THPT. Còn lại, trường sẽ xét tuyển thẳng hoặc xét tuyển kết hợp theo đề án tuyển sinh của trường. Trong đó phương thức xét tuyển thẳng theo quy chế tuyển sinh của Bộ GDĐT và xét tuyển kết hợp theo Đề án tuyển sinh của trường là 80-85%. 

Nội dung chi tiết phương án tuyển sinh của trường như sau:

 - Ảnh 7
 - Ảnh 7
 - Ảnh 7
 - Ảnh 7
 - Ảnh 7
 - Ảnh 7
 - Ảnh 7

Năm học 2021, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 nên phần lớn học sinh của trường đều phải học qua hình thức trực tuyến. Tuy nhiên, với sự nỗ lực và cố gắng của Ban giám hiệu nhà trường, đội ngũ giảng viên và các thế hệ sinh viên, học viên…Mọi hoạt động tổ chức giảng dạy của trường vẫn diễn ra theo đúng kế hoạch và nội dung chương trình đào tạo.

Tuy còn nhiều khó khăn trong việc tổ chức dạy học trực tuyến nhưng các thầy cô giảng viên và sinh viên cũng đã cố gắng tìm mọi biện pháp và nỗ lực để vượt qua.