Theo đó, thành viên của nhóm nhạc SNSD sẽ đến Việt Nam vào ngày 6/8 để tham dự một sự kiện tại TP. Hồ Chí Minh. Thông tin này ngay lập tức trở thành một “cơn bão lớn” càn quét cộng đồng người hâm mộ của Yoona. Rất nhiều người háo hức mong chờ ngày được gặp Yoona “bằng xương bằng thịt” trên đất nước mình.

Tin siêu hot: “Nữ thần” Yoona chắc chắn sẽ đến Việt Nam vào ngày 6/8 1

Yoona có thể sẽ tới TP. Hồ Chí Minh trong một sự kiện ra mắt sản phẩm của một thương hiệu Hàn Quốc

Thế nhưng, những người “ăn chắc” hơn vẫn đang cố kìm sự phấn khích bởi thấy các Fanpage lớn hay Công ty giải trí SM thông báo gì về việc này. Nhưng tất cả vẫn nuôi niềm hi vọng rằng đây sẽ là sự thật bởi trên đời này chuyện gì cũng có thể xảy ra.

Mới đây nhất, đại diện của Vincomes Central Park đã lên tiếng xác nhận, Yoona (SNSD) sẽ xuất hiện tại Landmark 81, để ra mắt cho 2 nhãn hàng chuẩn bị khai trương tại đây. Như vậy, fan Việt Nam hãy yên tâm đếm từng ngày để được gặp Yoona.
 

Tin siêu hot: “Nữ thần” Yoona chắc chắn sẽ đến Việt Nam vào ngày 6/8 2

Tin siêu hot: “Nữ thần” Yoona chắc chắn sẽ đến Việt Nam vào ngày 6/8 3

Các fan đang rất háo hức trước thông tin xác nhận này

Trước đó, Yoona đã từng đến Việt Nam vào tháng 2/2017 để quảng bá cho thương hiệu mỹ phẩm mà cô làm đại diện. Chỉ trong 10 phút xuất hiện tại chương trình, Yoona đã gây ấn tượng mạnh với người hâm mộ cũng như truyền thông Việt Nam và quốc tế.

Đặc biệt, Yoona còn tiết lộ rằng mình rất thích Phở - món ăn vừa giành chiến thắng tuyệt đối trong cuộc thi “Đặc sản thế giới” vào ngày 23/7 vừa qua.

Tin siêu hot: “Nữ thần” Yoona chắc chắn sẽ đến Việt Nam vào ngày 6/8 4

Tin siêu hot: “Nữ thần” Yoona chắc chắn sẽ đến Việt Nam vào ngày 6/8 5

Tin siêu hot: “Nữ thần” Yoona chắc chắn sẽ đến Việt Nam vào ngày 6/8 6

Tin siêu hot: “Nữ thần” Yoona chắc chắn sẽ đến Việt Nam vào ngày 6/8 7

Một số hình ảnh của Yoona trong tại Việt Nam vào tháng 2 năm ngoái