Dù trailer chưa đến 2 phút nhưng cũng đủ để người xem, đặc biệt là khán giả nhí thích thú, xem đến đâu hiểu đến đó và dễ dàng bị lôi cuốn bởi các tình tiết thú vị. Chú khỉ nhỏ con là vậy nhưng nghĩ ra rất nhiều trò tinh quái, giả dụ như ăn chuối xong vứt toẹt vỏ xuống sàn, làm Ngưu Ma Vương vạm vỡ nhanh chóng vấp ngã, dù cuộc đối đầu mới diễn ra.

“Tôn Ngộ Không đại náo New York”: Đứng ngồi không yên với trailer vui nhộn 1

"Nhỏ nhưng có võ", chú khỉ con nghịch ngợm, thông minh và nhiều trò tinh quái

Đạo diễn lồng tiếng Nguyễn Thành Vinh chia sẻ, không chỉ “Tôn Ngộ Không đại náo New York” mà mọi dự án lồng tiếng đều được xem là một lần "đánh vật với cảm xúc". Từ cách đếm nhịp, lấy hơi để nói, tốc độ trong phim diễn ra rất nhanh chỉ một vài giây ngắn ngủi, người lồng tiếng phải truyền tải đầy đủ cảm xúc của nhân vật. Không chỉ vậy, nhóm lồng tiếng phải tập luyện khả năng phán đoán và khớp hình ảnh vì khẩu hình nhân vật trong phim hoạt hình không hoàn toàn giống nhân vật thật.

“Tôn Ngộ Không đại náo New York”: Đứng ngồi không yên với trailer vui nhộn 2

Ngưu Ma Vương, kẻ thù "không đội trời chung" của Tôn Ngộ Không

Tôn Ngộ Không đại náo New York (tựa gốc: Monkey King Reloaded) kể về Sunny, một chú khỉ tinh nghịch lớn lên trong vườn thú ở Tứ Xuyên (Trung Quốc) và luôn tin rằng mình được ban quyền năng siêu nhiên. Một ngày nọ, người bạn thân của Sunny bị bắt cóc bởi ba kẻ lạ mặt. Tuy nhiên, ai ngờ rằng, đằng sau vụ bắt cóc lại là một âm mưu vô cùng khủng khiếp của Ngưu Ma Vương, kẻ bị gia cầm trong ngục tối.

Bằng lòng tin có sức mạnh phi thường, khỉ con bỏ lại vườn thú, một mình tìm đến New York và bắt đầu cuộc giải cứu khó quên.. Với sự giúp đỡ của Master Pak Chi, một con heo già có sức mạnh tiềm ẩn, Sunny học được cách lĩnh hội khả năng siêu phàm của Tôn Ngộ Không bên trong mình để đánh bại Ngưu Ma Vương độc ác.

Phim dự kiến khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 22/12/2017.

Nguyễn Hằng (Tổng hợp)