Tổng hợp những câu nói "bất hủ" nhận bão like của Trường Teen 2, nói câu nào “tâm đắc” câu đó

Thu Trà
Ra mắt khán giả truyền hình từ năm 2017, Trường Teen là một trong những cuộc thi dành cho giới học sinh cấp ba nhận được nhiều sự chú ý nhất thời điểm hiện nay. Trước những vấn đề gây tranh cãi, học sinh sẽ được phân thành hai đội Ủng hộ - Phản đối cùng đưa ra những lập luận thuyết phục để chứng minh những luận điểm của mình là đúng.

Những vấn đề trong chương trình thường là vấn đề nóng của xã hội đòi hỏi các bạn học sinh phải có sự am hiểu sâu rộng và khả năng tranh biện đỉnh cao, có sức thuyết phục người nghe. Dù một vài lần vẫn còn gây tranh cãi nhưng không thể phủ nhận Trường Teen đã tạo nên một sân chơi tranh biện lành mạnh cho giới trẻ và những học sinh tham gia tuy chỉ ở cấp ba nhưng đã tự tin dám thể hiện và bảo vệ quan điểm của mình.

Hãy cùng điểm qua những câu nói "bất hủ" gây bão like của Trường Teen 2 mùa gần nhất đây nhất nhé!

Hữu Khánh - trường THPT Marie Curie là một thí sinh ấn tượng tại Trường Teen 2020 tập 6

Tổng hợp những câu nói
Vấn đề kiến nghị trong tập này: Giả sử chúng ta đang sống trong một thế giới có sự tồn tại của siêu anh hùng, chúng tôi sẽ yêu cầu tất cả siêu anh hùng tuân thủ pháp luật.

Đức Huy - Nam sinh từ THPT Chuyên Ngoại Ngữ, Hà Nội

Tổng hợp những câu nói
Trích Trường Teen 2020 - Trận 4 giữa THPT chuyên Ngoại ngữ - Hà nội và THPT Hoàng Văn Thụ - Hà Nội: Chúng tôi tin rằng các cặp đôi nên chia tay khi đi du học thay vì cố gắng yêu xa."

Hải Anh - Nữ sinh từ THPT Chuyên Ngoại Ngữ, Hà Nội

Tổng hợp những câu nói
Trích Trường Teen 2020 - Trận 4 giữa THPT chuyên Ngoại ngữ - Hà nội và THPT Hoàng Văn Thụ - Hà Nội: Chúng tôi tin rằng các cặp đôi nên chia tay khi đi du học thay vì cố gắng yêu xa.

Tuấn Quỳnh - THPT Chuyên Khoa học tự nhiên

Tổng hợp những câu nói
Trích Trường Teen 2019 trận 6 giữa THPT Chuyên Khoa học tự nhiên và THPT Chuyên Hạ Long: Chúng tôi phản đối quan niệm "con nhà người ta"

Lại là Đức Huy - CNNers với những quote cực chất!

Tổng hợp những câu nói
Trích Trường Teen 2020 Tứ kết 4: Chúng tôi tin rằng giới trẻ nên theo đuổi lối sống tiêu dùng (thoải mái mua sắm) thay vì lối sống tiết kiệm.

Từ Việt Quang - THPT Thực hành Sư Phạm - Cần Thơ

Tổng hợp những câu nói
Trích Trường Teen 2020 trận Tứ kết 3: Chúng tôi tin rằng lỗi sai của mỗi học sinh nên được giữ riêng cho học sinh đó, thay vì công khai trên lớp để rút kinh nghiệm

Quán Quân Minh Tâm của Trường Teen 2020 đây rồiii!

Tổng hợp những câu nói
Trích Trường Teen 2020 trận Bán kết: Chúng tôi phản đối sự tư nhân hóa các trường chuyên, giữa THPT chuyên Hạ Long vs PTLC Wellspring - Hà Nội.

Trùm cuối là đây! Thế Phương - THPT Chuyên Nguyễn Huệ 

Tổng hợp những câu nói
Dù không phải trong 1 trận đấu chính thức nhưng lời chia sẻ ngắn gọn của Thế Phương - THPT Chuyên Nguyễn Huệ vẫn đủ thu về mấy trăm nghìn "cô con dâu" chứ không phải 1000 nữa rồi! 

Những màn tranh biện đều có cái hay riêng giúp tạo nên thương hiệu của chương trình Trường Teen. Vậy còn bạn, câu nói của thí sinh nào khiến bạn ấn tượng nhất?

Nguồn: VTV7

 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bài liên quan

Bé vui hội dân gian

Với mong muốn gắn kết trẻ em với những nét đẹp văn hóa truyền thống, trường Mầm non Đại ...

Bài Phóng Viên Nhỏ khác

Vui cùng sân chơi "Đọc và làm theo báo Đội"

Hưởng ứng phong trào “Đọc và làm theo báo Đội” năm học 2022-2023, nhiều hoạt động rất ý nghĩa và bổ ích nhằm khuyến khích các bạn học sinh đọc, học tập và làm theo báo Đội đã được tổ chức tại trường Tiểu học Hoàng Diệu (Ba Đình, Hà Nội).

Giới thiệu bộ tem “Cáp treo hiện đại”

Ngày 22/4/2023, Bộ Thông tin và Truyền thông, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam phát hành bộ tem “Cáp treo hiện đại” gồm 03 mẫu tem (khuôn khổ 26mm x 66mm) và 01 blốc (khuôn khổ 70mm x 100mm) có giá mặt lần lượt 4.000đ, 6.000đ, 8.000đ và 15.000đ. Bộ tem được cung ứng trên mạng lưới bưu chính từ ngày 22/4/2023 đến ngày 31/12/2024.

Gần 200 kỳ thủ tham gia Giải Cờ Vua Thiếu Nhi Đà Nẵng Mở Rộng Năm 2023

Ngày 23/4, Cung Thiếu Nhi Đà Nẵng đã tổ chức Giải Cờ Vua Thiếu Nhi Đà Nẵng Mở Rộng Năm 2023 với sự góp mặt của gần 200 kỳ thủ nhí đến từ các trường Mầm non, Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn TP Đà Nẵng. Đặc biệt có sự góp mặt của hai câu lạc bộ cơ vua đến từ tỉnh Quảng Nam và Tỉnh Thừa Thiên Huế cùng về đây tham dự.