Tổng kết và trao giải “Festival Trạng nguyên Tiếng Anh 2021”

Đặng Tuấn
Sau phần thi Chung kết được tổ chức online vào 12/2021, Lễ Tổng kết và trao giải Festival Trạng nguyên Tiếng Anh toàn quốc lần thứ 4 đã được diễn ra tại Hà Nội.

Thông qua nền tảng Mobiedu, 233 thí sinh xuất sắc đã được dự lễ trao giải trực tuyến. Nhìn lại chặng đường từ khi phát động đến Lễ Trao giải, Festival Trạng Nguyên Tiếng Anh toàn quốc 2021 để lại thật nhiều cảm xúc với những dấu ấn hoàn toàn mới.

Vòng thi Chung kết online: Vừa tranh tài trực tuyến vừa giao lưu  xuyên tỉnh, thành

Vòng Chung kết Festival Trạng Nguyên Tiếng Anh toàn quốc diễn ra giữa bối cảnh đại dịch Covid-19 tại Việt Nam diễn biến vô cùng phức tạp. Tuy nhiên, bằng sự đổi mới thích ứng trong mọi hoàn cảnh, Ban Tổ chức ngày hội đã cùng các nhà tài trợ Ngân hàng TMCP Quân đội, Tổng Công ty Viễn thông Mobifone, các đơn vị đồng hành lần đầu tiên trong lịch sử thực hiện Vòng thi chung kết bằng hình thức trực tuyến.

Tổng kết và trao giải “Festival Trạng nguyên Tiếng Anh 2021” - Ảnh 1

Thông qua nền tảng Mobiedu với các giải pháp đào tạo trực tuyến (live-class) và quản lý trường học thông minh, 233 thí sinh xuất sắc nhất dự thi Chung kết đã cùng nhau tranh tài kiến thức, viết luận, hùng biện vô cùng sôi nổi.

Tổng kết và trao giải “Festival Trạng nguyên Tiếng Anh 2021” - Ảnh 2

Lễ Trao giải trực tuyến ấn tượng

Tiếp nối phần thi Chung kết, Ban Tổ chức Festival Trạng Nguyên Tiếng Anh tiếp tục thực hiện Lễ Tổng kết và Trao giải trực tuyến. Căn cứ kết quả chấm thi của Hội đồng Giám khảo gồm những chuyên gia hàng đầu về ngôn ngữ Anh tại Việt Nam và quốc tế. Ngày hội Trạng Nguyên Tiếng Anh đã vinh danh: 46 Trạng Nguyên Tiếng Anh, 13 Trạng Nguyên Sáng Tạo, 12 Trạng Nguyên Phong Cách, 13 Trạng Nguyên Tự Tin và 147 Trạng Nguyên Tích Cực.

Tổng kết và trao giải “Festival Trạng nguyên Tiếng Anh 2021” - Ảnh 3
Nhà báo Nguyễn Phan Khuê - Tổng Biên tập Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng, Trưởng Ban Tổ chức giải phát biểu tại buổi lễ

Chia sẻ trong lễ vinh danh các Trạng nguyên nhí, nhà báo Nguyễn Phan Khuê – Tổng Biên tập Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng - Trưởng Ban Tổ chức nói: “Với mỗi một hoạt động, một ngày hội thì danh hiệu không phải là điều quan trọng nhất mà quan trọng nhất là hành trình của chúng ta đến với danh hiệu ấy ấn tượng như thế nào…”.

Tổng kết và trao giải “Festival Trạng nguyên Tiếng Anh 2021” - Ảnh 7
Tổng kết và trao giải “Festival Trạng nguyên Tiếng Anh 2021” - Ảnh 4
Tổng kết và trao giải “Festival Trạng nguyên Tiếng Anh 2021” - Ảnh 8
Tổng kết và trao giải “Festival Trạng nguyên Tiếng Anh 2021” - Ảnh 5
Tổng kết và trao giải “Festival Trạng nguyên Tiếng Anh 2021” - Ảnh 6

Cùng đón chờ những trải nghiệm đầy thú vị

Khép lại Lễ Tổng kết và Trao giải, Ban Tổ chức Ngày hội Trạng Nguyên Tiếng Anh tiếp tục dành tặng cho 233 Trạng Nguyên nhí món quà mà bạn nào cũng mong chờ - đó chính là cơ hội gặp gỡ, giao lưu trải nghiệm trực tiếp ngay khi tình hình dịch Covid-19 ổn định. 

Các bạn! Hãy cùng nhau chờ đón những điều bí mật sắp tới, hãy cùng nhau “It's true we'll make a better day…” (Lời bài hát We are the world) cùng tạo nên một ngày tốt đẹp hơn!

Lời cảm ơn!

Ban Tổ chức Festival Trạng Nguyên Tiếng Anh toàn quốc năm 2021, trân trọng cảm ơn các đơn vị tài trợ: Ngân hàng TMCP Quân Đội; Tổng Công ty Viễn thông Mobifone; trân trọng cảm ơn các đơn vị đồng hành: Trung tâm Tư vấn đào tạo và phát triển ABA, Hệ thống Giáo dục Phenikaa, Hệ thống Trường liên cấp TH School, Công ty CP Bvote Việt Nam, Trung tâm Tư vấn và Đào tạo Active Skills, Công ty CP Giáo dục Enovation và Công ty CP Major Education.

Đặc biệt, Ban Tổ chức trân trọng cảm ơn các Sở Giáo dục và Đào tạo các tỉnh/thành, các Phòng Giáo dục và Đào tạo các quận/huyện/thị xã các tỉnh, Ban Giám hiệu các trường Tiểu học và Trung học cơ sở, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh…  đã cùng chung tay mang tới cho các bạn nhỏ thân yêu một sân chơi lý thú.

 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Tổng kết và trao giải “Festival Trạng nguyên Tiếng Anh 2021” tại chuyên mục Sự kiện của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sự kiện khác