Top 3 kênh youtube cả nhà có thể cùng nhau học

Anh Tú
Dưới đây là những kênh yotube mà mỗi chúng ta không nên bỏ qua.Các kênh đều có lịch ra video đều đặn, kiến thức được chọn lọc và có hình ảnh kèm theo sinh động sẽ hứa hẹn là điểm đến thân quen của mỗi gia đình.

Dịch COVID-19 đang buộc chúng ta phải sống chậm lại, từ chối mọi cuộc vui chơi, làm việc tại nhà. Đây cũng là cơ hội cho mỗi gia đình được xích lại gần nhau hơn, các bậc phụ huỳnh có thêm thời gian bên con của mình.

Gia đình bạn muốn tìm hiểu về những người thành công  trên thế giới ?

youtube - Ảnh 1

Ảnh kênh yotube “Người Thành Công”

Hãy tới kênh yotube: “Người Thành Công” – Đây là một sản phẩm của NNT Studio. Đơn vị này cũng là chủ quản của 3 kênh Youtube lớn khác đó là: Sách Tinh Gọn, Người Nổi Tiếng với hàng triệu lượt xem và đăng ký. Kênh “Người Thành Công" là nơi tổng hợpnhững video bổ ích về tiểu sử của những người thành công nhất thế giới trong mọi lĩnh vực (kinh doanh, khoa học, văn học, nghệ thuật…) Cuộc đời của họ sẽ là những bài học quý giá nhẩt và sinh động nhấtvề cách khởi nghiệp, cách làm người. Mục tiêu của kênh Người Thành Công là sẽ trở thành một trang “Bách khoa toàn thư video” lớn nhất Việt Nam về cuộc đời của những người thành công.

Một số video nổi bật: Donald Trump – Từ thiếu gia bất trị tới Vị Tổng thống khác thường của Mỹ, Steve Jobs - Cuộc Đời “Huyền Thoại” Của Người Sáng Lập Apple,  Tesla Motors - "Kẻ Điên" Làm Xe Hơi Điện Và Bài Học Về Sự Không Khuất Phục…

Tìm hiểu những về bất ngờ về địa lý cực kỳ thú vị

youtube - Ảnh 2

Ảnh kênh yotube “Dương Địa Lí”

Kênh “Dương Địa Lí"  sẽ cho chúng ta thấy nhiều mặt địa lí không chỉ gói gọn trong những cái chúng ta thường tượng tượng, đó là những điều đôi khi chúng ta hiểu nhầm, hiểu sai. Qua video chúng ta sẽ thấy được thực tế những điều trên được giải đáp. Ngoài ra kênh youtube này truyền tải thông tin theo cách khách quan nhất. 

Một số video nổi bật: Thụy Sỹ không có thủ đô , nguyên nhân là gì?, Sự điên rồ của 12 múi giờ, Phân chia Hành chính nước Pháp…..

Lịch sử Việt Nam thời chống Pháp và Mỹ cùng nhiều điều lý thú có thể bạn chưa biết

youtube - Ảnh 3

Ảnh mục “Đàm đạo lịch sử trên kênh Tuấn Tiền Tỉ”

Loạt video mang  tên “Đàm đạo lịch sử” được phát sóng  đều đặn trên kênh “Tuấn Tiền Tỉ” vào 21h00 mỗi tối thứ 7 hàng tuần. Ở đây chuyên cung cấp thông tin về những thành công của Việt Nam qua các thời kỳ kháng chiến chống Pháp và Mỹ. Thành công tới mức các nước lớn cũng phải ngạc nhiên và kính nể. Khi theo dõi chúng ta sẽ thấy được mưu trí, sự nỗ lực phi thường và tình yêu mãnh liệt của các chiến sĩ ta thời bấy giờ là không hề nhỏ. Từ đó, thấy được niềm tự hào dân tộc, tình yêu nước nồng nàn của mỗi người con đất Việt.

Một số video tiêu biểu có thể kể tới: Tập 50 – Đường mòn Hồ Chí Minh  trên biển ý nghĩa to lớn và những chuyện ít người biết, Tập 49 – Thông tin trong chiến tranh được bảo mật như thế nào , Bộ đội đặc công khiến lính Mỹ khiếp sợ như thế nào…

Anh Tú

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Top 3 kênh youtube cả nhà có thể cùng nhau học tại chuyên mục Sành của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sành khác