“Bí mật” này sẽ tiết lộ cách bạn kết bạn thân với ai đó đấy.

1.Đồ ăn vặt

Trắc nghiệm: Bí mật trong balô 1

-> Bạn là người coi trọng sở thích. Và vì thế, khi chọn bạn thân, bạn luôn thích tìm đến những người có chung với mình ít nhất là một sở thích nào đó. Slogan tình bạn của bạn là: “Phải có điểm chung, tình bạn mới thú vị”.

2. Bấm móng tay

Trắc nghiệm: Bí mật trong balô 2

-> Bạn là người chỉn chu, sạch sẽ, gọn gàng. Người bạn chơi thân chắc chắn không phải là người luộm thuộm, “ít tắm, kém kì… cọ”. Cũng có người nghĩ rằng, bạn quá coi trọng vẻ đẹp bề ngoài. Tuy nhiên, sự thật không phải thế. Đơn giản là bạn coi việc giữ gìn vệ sinh cá nhân là tôn trọng người khác mà thôi.

3. Các loại huy hiệu

Trắc nghiệm: Bí mật trong balô 3

-> Ham tìm hiểu, khám phá những điều mới lạ - đó chính là bạn. Bạn cũng có thói quen sưu tập những gì mình yêu thích. Bạn thân của bạn nhiều khi khá khác với bạn về tính cách và suy nghĩ. Lý do để bạn chơi thân với người này mà không phải người khác chỉ đơn giản là “tự nhiên thấy quý nhau thì chơi thân, chơi thân không cần phải giống nhau”.

4. Giấy ăn

Trắc nghiệm: Bí mật trong balô 4

-> Bạn là người khá tinh tế, nhạy cảm nên mặc dù có rất nhiều bạn bè nhưng số bạn thân thực sự chỉ đếm trên… vài đầu ngón tay. Tiêu chí chọn bạn thân của bạn là “có thể chia sẻ được ngay cả những bí mật khủng khiếp nhất”. Và vì thế, bạn thích chơi với những người có khả năng giữ bí mật, không cười nói huyên thuyên, đặc biệt là không buôn chuyện của người khác.

5. Dưỡng môi

Trắc nghiệm: Bí mật trong balô 5

-> Khá điệu đà và có gu thẩm mĩ tốt, bạn luôn nổi bật giữa đám đông. Bạn thích kết bạn với những người đơn giản, dễ tính, không hay “soi” người khác và đặc biệt là biết tôn trọng cái “tôi” của mỗi người. Nếu chẳng may chọn nhầm bạn thân, bạn sẵn sàng nói thẳng những suy nghĩ của mình. Và nếu người đó không thay đổi, bạn sẽ nghỉ chơi mà không phải đắn đo nhiều.

6. Lược chải tóc

Trắc nghiệm: Bí mật trong balô 6

-> Ngay khi gặp bạn lần đầu tiên, người ta đã có cảm giác thân quen với bạn từ lâu lắm rồi ý. Vì sao á? Bởi bạn rất thân thiện, cởi mở, sẵn sàng là người nở nụ cười làm quen trước tiên. Thực ra, bạn không có tiêu chí riêng cho việc lựa chọn bạn thân bởi bạn luôn nghĩ rằng “nếu mình đặt ra tiêu chí này nọ thì người khác cũng đặt ra tiêu chí… và như thế thì còn gì gọi là cái… tự nhiên trong tình bạn nữa chứ”.

7. Gương soi

Trắc nghiệm: Bí mật trong balô 7

-> Bạn có rất nhiều tài lẻ, kiểu như hát cũng hay, kể chuyện cũng duyên và vẽ hơi bị đẹp… ấy. Bạn có xu hướng lựa chọn bạn thân là kiểu người “luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu người khác”. Bạn ghét nhất là kiểu bạn thân mà hời hợt, mà không sẵn sàng lên tiếng bảo vệ nhau khi thấy bạn mình bị người khác nói xấu, nghĩ xấu.

8.Sổ ghi chép nhỏ

Trắc nghiệm: Bí mật trong balô 8

-> Bạn rất biết quan tâm tới người khác và chăm sóc người mà bạn yêu quý cũng là cách khiến bạn cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc. Tuy nhiên, bạn cũng thích kết bạn với những ai không quá hời hợt, vô tâm. Mặc dù vậy, bạn cũng đánh giá cao những người sống hồn nhiên, chân thật và vô tư.

ChuZu