Tại đường chạy ngắn với hàng chục "đám mây bột" do chính những người bạn của mình tung ra, các bạn nhỏ đã hòa mình vào một không gian rộn ràng âm nhạc và sắc màu, được vui chơi chạy nhảy và cùng các bậc phụ huynh khởi đầu một năm mới tràn đầy năng lượng.

Đây là một trải nghiệm vô cùng thú vị cho các bạn nhỏ từ 3 – 7 tuổi, khi được tận hưởng không gian thoáng đãng giữa thiên nhiên, và được đùa nghịch hết mình sau một năm học chăm chỉ để sẵn sàng bước vào học kì mới.

Trẻ em Hà Nội

Các bạn nhỏ hào hứng với trò chơi ném bột màu.

Trẻ em Hà Nội

Bột màu được làm từ tinh bột ngô nên không ảnh hưởng đến sức khỏe, và các bạn nhỏ tham gia đường chạy luôn phải đeo kính trắng để bảo vệ đôi mắt của mình.

Trẻ em Hà Nội

Khi có hiệu lệnh "Xuất phát", tất cả các cô bạn, cậu bạn đều không chút ngại ngần mà lao vào đường chạy.

Trẻ em Hà Nội

Những năm gần đây, đường chạy sắc màu là một sự kiện giải trí không thể thiếu với giới trẻ Việt Nam. Và nay cả các bạn nhỏ cũng có thể được tham gia đường chạy của riêng mình.

Trẻ em Hà Nội

Đối với những vận động viên nhí, ai giành chiến thắng không phải là điều quan trọng, mà quan trọng nhất là các bạn được hòa mình vào một không gian mới lạ, sảng khoái và tràn đầy năng lượng.

Trẻ em Hà Nội

Nếu như các bạn nhỏ 5 – 7 tuổi có thể tự mình trải nghiệm đường chạy, thì các bạn 3 tuổi vẫn phải có phụ huynh chạy cùng.

Trẻ em Hà Nội

Trẻ em Hà Nội

Nụ cười sảng khoái của một "vận động viên" nhí khi hoàn thành đường chạy.

Theo Dân Trí