Cùng tham gia đoàn công tác có chị Nguyễn Phạm Duy Trang - Trưởng ban Công tác thiếu nhi T.Ư Đoàn - Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng Đội T.Ư và anh Võ Trần Tuấn Thanh - Bí thư Tỉnh đoàn Long An.

a - Ảnh 1
Anh Nguyễn Tường Lâm - Bí thư Trung ương Đoàn tặng quà cho thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu

Với mong muốn mang lại niềm vui cho các bạn thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu, Trung ương Đoàn, Hội đồng Đội T.Ư đã đến thăm, tặng 500 phần quà (gồm trái cây, bánh kẹo, sữa, đèn trung thu với tổng trị giá 75 triệu đồng) cho các bạn thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trong khu phong tỏa, khu cách ly y tế, bệnh viện điều trị Covid-19, các bạn là con thanh niên công nhân. Những phần quà sẽ là nguồn động viên tinh thần, chia sẻ khó khăn, bổ sung dinh dưỡng giúp các bạn thiếu nhi vui đón Trung thu, khỏe mạnh vượt qua đại dịch.

a - Ảnh 2

Đồng thời, đoàn công tác cũng đã trao 50 bộ thiết bị học trực tuyến cho các bạn học sinh khó khăn nhằm tạo điều kiện tốt nhất, tiếp thêm động lực cho các bạn vượt qua những khó khăn, kịp tham gia khai giảng năm học mới vào ngày 17/9/2021.

Dịp này, Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm đã biểu dương tinh thần hăng hái, không ngại khó của các cấp bộ Đoàn tỉnh Long An trong công tác tham gia phòng chống dịch Covid-19. Anh Nguyễn Tường Lâm mong muốn trong thời gian tới, tuổi trẻ tỉnh Long An tiếp tục phát huy sức trẻ, cống hiến chung tay cùng các cấp các ngành để nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh, đưa Long An nói riêng và cả nước trở lại trạng thái bình thường mới.

a - Ảnh 3
Đoàn công tác thăm hỏi, động viên đội thanh niên tình nguyện tham gia công tác phòng, chống dịch Covid-19

Đoàn cũng đã đến thăm hỏi, động viên và tặng 5 triệu đồng cho đội thanh niên tình nguyện tham gia công tác phòng, chống dịch tại khu cách ly trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật (huyện Bến Lức, Long An).

Được biết, trong thời gian qua, Trung ương Đoàn đã hỗ trợ 1.400 túi quà an sinh, mỗi túi trị giá 250.000 đồng cho người dân và thanh thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Long An.

a - Ảnh 6
Trung ương Đoàn hỗ trợ vật phẩm phòng chống dịch Covid-19 cho tỉnh Long An

(theo ĐTN)