Nhiều sao Việt cũng đã chịu chi cho con cái mình theo học tại những ngôi trường Quốc tế này. Theo tiết lộ, con của Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên, MC Quyền Linh, MC Diệp Chi, NS Việt Hương... đều học tập tại những ngôi trường Quốc tế có điều kiện học tập và chương trình giảng dạy tốt nhất ở Việt Nam.

Subeo - Con trai Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La

Cuộc sống trong mơ của Subeo khiến nhiều đứa trẻ mơ ước

Subeo hiện đang theo học tại trường Quốc tế Anh Việt - BIS - một trường Quốc tế lớn bậc nhất TP. Hồ Chí Minh.
Học phí bậc tiểu học mà Subeo đang học vào mức gần 300 triệu đồng/năm. Học phí mầm non trước đó của Subeo là 219,5 triệu đồng cho một năm học, trung bình mỗi tháng là 30 triệu đồng.
Tại đây Subeo được tham gia các chương trình giáo dục quốc tế tiên tiến, toàn diện, cơ sở vật chất hiện đại, khẩu phần ăn cũng như chế độ dinh dưỡng khoa học.Điểm khác biệt tại trường BVIS là chương trình song ngữ độc đáo kết hợp giữa Chương trình Giáo dục Quốc gia Anh Quốc và lồng ghép một số môn học tiếng Việt. kết hợp giữa Chương trình Giáo dục Quốc gia Anh Quốc và lồng ghép một số môn học tiếng Việt. Điều này nhằm mang đến cho học sinh những giá trị tinh hoa, ưu việt nhất của cả 2 nền giáo dục.

Con trai Lệ Quyên

Trường học của các cậu ấm, cô chiêu nhà Sao Việt có gì đặc biệt? 2

Con trai Lệ Quyên học tại trường Quốc tế Sài Gòn Pearl

Được biết, con trai của Lệ Quyên hiện đang học tại trường Quốc tế Sài Gòn Pearl. Theo công bố trên trang web chính thức của trường, học phí ở đây khá cao. Lớp mẫu giáo khoảng 340 triệu đồng/năm, lớp 1-2 là 445 triệu đồng và lớp 3-5 là 445 triệu đồng/năm.

Mức học phí được công khai của trường Quốc tế Sài Gòn Pearl 

Ngôi trường tập trung vào một chương trình giảng dạy kiểu Mỹ dựa trên việc giảng dạy các giá trị cốt lõi như trung thực, quan tâm, tôn trọng, trách nhiệm và khôn ngoan.

Con gái của MC Quyền Linh

MC Quyền Linh và bà xã Dạ Thảo cũng rất đầu tư cho 2 cô con gái là Hạt Dẻ và Lọ Lem học tại trường Quốc tế Anh Việt - British Vietnamese International School thuộc tập đoàn giáo dục Nord Anglia.
Trường Quốc tế dạy bằng tiếng Anh cung cấp một nền tảng giáo dục quốc tế theo tiêu chuẩn Anh Quốc với cơ sở vật chất chất lượng cao cùng với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và hết lòng vì học sinh. 

Vợ chồng MC Quyền Linh không ngại mạnh tay chi số tiền khủng lên tới cả tỷ đồng

Quyền Linh chi trả mức học phí là 276 triệu đồng/năm cho chương trình học của con gái tại trường, khối lớp càng cao thì mức học phí cũng sẽ tăng tương đương và chưa bao gồm các phí phát sinh như xe đưa rước, các câu lạc bộ ngoại khóa hay các hoạt động khác,...

Mức học phí tại ngôi trường con gái MC Quyền Linh học tập

Sumo con gái MC Diệp Chi

Cô con gái An Nhiên đang học lớp 4 trường TH School. Đây là trường quốc tế có mức học phí đắt đỏ bậc nhất ở Hà Nội.

MC Diệp Chi cùng con gái An Nhiên 9 tuổi

Ngay từ khi mới bắt đầu hoạt động, trường TH School đã gây sốt trong cộng đồng phụ huynh với mức học phí 430 triệu đồng/năm. Theo thông tin trên trang chủ của trường, mức học phí dành cho học sinh Tiểu học là 387 triệu đồng thanh toán một lần. Trường cũng đưa ra phương án thanh toán theo 3 đợt với tổng chi phí là 430 triệu đồng. Số tiền trên chưa bao gồm chi phí đưa đón bằng xe bus. Đối với học sinh tại trường từ năm thứ 4 trở đi, học phí mỗi năm sẽ được giảm trừ 5% so với học phí gốc. 

Học phí trường TH School siêu đắt đỏ (Ảnh website trường)

Thành tích học của con gái khiến MC Diệp Chi vô cùng tự hào

TH School lồng ghép chương trình đào tạo chuẩn quốc tế kết hợp với chương trình Việt Nam giúp học sinh phát triển toàn diện.Ngoài ra TH School sở hữu đội ngũ kiểm tra bữa ăn với trang thiết bị tối tân để giám sát chất lượng bữa ăn, đảm bảo luôn sử dụng thực phẩm sạch và an toàn cho học sinh. Trường cũng có đội ngũ bác sĩ dinh dưỡng riêng, hỗ trợ tư vấn cho các bậc phụ huynh, đồng thời kết hợp với các bệnh viện hàng đầu khu vực về khám sức khỏe định kỳ và theo dõi chặt chẽ sự phát triển thể chất cho toàn bộ học sinh.
 
Elyza Phương Vy - con gái NS Việt Hương

Mới đây, vợ chồng Việt Hương đã quyết định đưa con gái về Việt Nam ngay sau đó nữ NS đã quyết định cho con theo học tại quốc tế TAS (The American School: Trường Quốc Tế Mỹ).

Con gái Việt Hương học tại một trường quốc tế ở TP.HCM

Đây là ngôi trường đạt kiểm định giáo dục, tạo điều kiện học tập tốt, giúp học sinh phát triển tâm lý tình cảm tích cực.

Ngôi trường mà con gái Việt Hương đang học

Bên cạnh đó các em sẽ được hỗ trợ tốt nhất để trở thành những nhà lãnh đạo sáng suốt, có tư duy phản biện, có khả năng lý luận, tìm hiểu, giải quyết vấn đề và làm việc tập thể.
Ngoài ra  khi theo học tại đây bảng điểm của học sinh có ưu thế hơn, khi muốn chuyển sang trường khác thuộc hiệp hội các em sẽ được chấp nhận.

Hiện tại trường chưa có thông báo về mức học phí năm 2021-2022. Còn vào năm học 2020-2021, mức học phí dao động từ 289 - 631 triệu đồng/năm, tùy theo từng cấp học.

Bảng học phí năm 2020-2021 tại ngôi trường mà con gái Việt Hương đang theo học

Dù học ở môi trường nào thì vai trò của chính học sinh và của gia đình vẫn là yếu tố quyết định vì vậy chọn một môi trường mà gia đình có thể đi cùng nhà trường trong việc giúp con phát triển nhân cách hài hòa và những tiềm năng sẵn có sẽ là sự lựa chọn tốt nhất.