Tuổi teen và nỗi khổ ba mẹ chẳng bao giờ hiểu

Phạm Quang Trường
Teen nhà mình luôn có những điều khó nói với cha mẹ!

Người lớn thường nói tuổi teen là sướng nhất cuộc đời: chỉ ăn với chơi, không phải kiếm tiền, không phải lo cho ai, chỉ việc tiêu tiền bố mẹ và vui vẻ học hành. Thế nhưng người lớn không biết rằng tuổi teen cũng có trăm bề nổi khổ mà người lớn lại khác thế hệ sẽ chẳng bao giờ hiểu được. 

Nỗi khổ đầu tiên là bắt đầu biết thích, biết "cảm nắng", biết nhớ nhung nhưng bị cấm đoán, bị soi mói, bị nói lo học đi suốt ngày yêu đương vớ vẩn. Thực tế là nếu trái tim đã lên tiếng thì lý trí phải khuất phục thôi.

Thứ nữa là mình thích người ta mà họ không thích mình hoặc mình thích nó mà mình chưa kịp nói họ đã thành đôi với đứa khác đẹp hơn mình. 

Nỗi khổ tiếp theo nữa là tiêu tiền của bố mẹ chẳng sướng đâu, mỗi lần xin tiền là một lần đắn đo lựa lời, rồi tìm lý do chính đáng hại não luôn ý.  

Còn gì nữa nhỉ? À, mặt bạn chẳng may mặt nổi mụn, tuổi teen mà không có vài nốt đỏ trên mặt mới là chuyện lạ, còn nổi mụn chỉ là chuyện quá ư là bình thường luôn.

Nỗi khổ tiếp theo nữa nữa nữa, khó nói mà lại khổ nhất đó là: Cảm thấy bị bỏ rơi không có người chia sẻ những tâm sự trên. Nếu teen nào đang khổ vì mụn thì hay tâm sự ngay với CurmineClear nha. Ngoài vấn đề mụn và chăm sóc da thì admin của CurmineClear luôn lắng luôn luôn thấu hiểu mọi vấn đề của teen chúng mình .

Còn ngại ngần gì nữa mà không vào page :

https:src="//www.facebook.com/nhanhhetmun/

Hoặc website : http:src="//www.curmineclear.com/

Để chia sẻ những nỗi khổ của teen chúng mình nha.

Bá Quảng

Bạn đang đọc bài viết Tuổi teen và nỗi khổ ba mẹ chẳng bao giờ hiểu tại chuyên mục Góc doanh nghiệp của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Góc doanh nghiệp khác