Vẻ đáng yêu của những thiên thần nhí vùng cao gây sốt 1

Mới đây, trang Facebook cá nhân của nhiếp ảnh gia Phiêu Phong đăng tải những hình ảnh về một cậu bạn vùng cao rất đáng yêu. Những bức ảnh chụp bạn ấy khiến cộng đồng mạng truyền tay nhau không ngớt và ví bạn như một "soái ca nhí". Ảnh: Phiêu Phong.

Vẻ đáng yêu của những thiên thần nhí vùng cao gây sốt 2

Hình ảnh cậu bạn tên Hạ, 5 tuổi, được nhiếp ảnh gia ghi lại trong một chuyến từ thiện cho những trẻ em vùng cao. Gương mặt xinh trai cùng đôi mắt hút hồn của bạn ấy nhanh chóng thu hút người đối diện. Ảnh: Fb Nguyễn Ngọc Minh.

Vẻ đáng yêu của những thiên thần nhí vùng cao gây sốt 3

Dù không được mặc quần áo sạch sẽ và lành lặn, nhưng Hạ vẫn thu hút bởi gương mặt sáng và thông minh của mình. Ảnh: Phiêu Phong.

Vẻ đáng yêu của những thiên thần nhí vùng cao gây sốt 4

Còn cô bạn người H’Mông xinh đẹp này được nhiếp ảnh gia Phạm Nhất Việt chụp lại trong chuyến đi Sapa cũng khiến cư dân mạng trầm trồ không ngớt bởi vẻ cuốn hút của bạn ấy. Ảnh: Phạm Nhất Việt.

Vẻ đáng yêu của những thiên thần nhí vùng cao gây sốt 5

Đôi mắt to tròn và làn da trắng mịn của bạn nhỏ xua tan cái lạnh 10 độ ở Sapa. Ảnh: Phạm Nhất Việt.

Vẻ đáng yêu của những thiên thần nhí vùng cao gây sốt 6

Trước đó, khoảng vào đầu tháng 1 năm nay, những bức ảnh của thiên thần nhí vùng cao này cũng đã khiến bao nhiêu trái tim xao xuyến. Ảnh: Tâm Sự Gia Đình.

Vẻ đáng yêu của những thiên thần nhí vùng cao gây sốt 7

Gương mặt mong manh, đôi mắt to tròn hút hồn của bạn nhỏ được cư dân mạng đặt cho cái tên "mỹ nhân của tương lai". Ảnh: Tâm Sự Gia Đình.

Vẻ đáng yêu của những thiên thần nhí vùng cao gây sốt 8

Cô bạn người Mông tên Chanh này lọt vào ống kính nhiếp ảnh gia Kiều Ngọc Bích. Vẻ đẹp của cô bạn dân tộc này làm say đắm lòng người. Ảnh: Kiều Ngọc Bích.

Vẻ đáng yêu của những thiên thần nhí vùng cao gây sốt 9

Cư dân mạng cho rằng, vẻ đẹp trong trẻo, mộc mạc, hồn nhiên không cần son phấn của bạn không thua kém bất cứ hot girl thành phố nào. Ảnh: Kiều Ngọc Bích.

Theo Kiến Thức