Những ngày qua, MXH đang rần rần với câu chuyện nam sinh Minh Kontum với vẻ ngoài đẹp trai, lãng tử không khác gì diễn viên Hàn Quốc. Thử tìm từ khóa anh chàng Minh KonTum trên google sẽ hiện ngay một loạt kết quả với lượt tìm kiếm vào top trending.

MXH 'chao đảo' với nam sinh cực kì điển trai.
MXH "chao đảo" với nam sinh cực kì điển trai.

Tuy vậy, tất cả chỉ là một cú lừa đến từ vị trí các fan kpop. Hóa ra đây là sản phẩm photoshop của 1 bạn fan và thực chất người trong ảnh là Na Jaemin đến từ nhóm nhạc NCT.

wc_2_2dep
Tuy nhiên đây chỉ là một cú lừa.

Với độ hot của mình, anh chàng Minh Kontum này được lên hẳn fanpage của VTV24. Theo đó, VTV24 đã đăng một bài giới thiệu về anh chàng này như sau: "Bức ảnh được lan truyền mạnh mẽ kèm theo hàng loạt lời khen ngợi cho vẻ ngoài của nam thí sinh này. Đẹp trai lại học giỏi chuẩn hình mẫu của chị em là đây chứ đâu.

Rất tiếc là 'đời không như là mơ', cư dân mạng sau đó đã tìm ra được danh tính thật của nam sinh này và sự thật rằng, bức ảnh lan truyền trên mạng lại là một sản phẩm cắt ghép. Nhân vật gốc của nam sinh này chính là một thần tượng K-Pop".

Minh Kontum lên hẳn VTV24.
Minh Kontum lên hẳn VTV24.

Như muốn tán thành ý kiến của VTV24, fanpage Đường Lên Đỉnh Olympia đã phải thả ngay bình luận như khẳng định: Chúng tôi cũng không biết thí sinh này là ai đâu. Chỉ một bình luận nhưng đã thu hút được hơn 11.000 lượt like, chứng tỏ sức hút không nhỏ của chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia cũng như nam sinh "Minh Kon Tum".

Chương trình Olympia vội vào bình luận khiến dân mạng được phen cười ngất.
Chương trình Olympia vội vào bình luận khiến dân mạng được phen cười ngất.

Dù đã trải qua hơn 20 năm phát sóng nhưng Đường Lên Đỉnh Olympia vẫn giữ được sức hút nhất định, trở thành món ăn tinh thần của nhiều gia đình mỗi chiều Chủ nhật. Các thí sinh tham gia chương trình thường là học sinh giỏi đã được tuyển chọn ở các trường cấp 3 khắp cả nước.

Các bạn thí sinh sẽ tranh tài trong 4 phần thi với kiến thức được trải dài khắp các môn Vật lý, Toán, Hóa học, Sinh... Phần thưởng lớn nhất là vòng nguyệt quế năm cùng với học bổng du học trị giá 40.000 USD.

Chương trình Olympia là sân chơi thu hút nhiều bạn trẻ.
Chương trình Olympia là sân chơi thu hút nhiều bạn trẻ.

Quay trở lại câu chuyện Minh Kontum, hiện nhiều người vẫn chưa nhận ra đây là một cú lừa mà vẫn trầm trồ với vẻ ngoài đẹp trai, lãng tử của anh chàng này. Những bức ảnh về Minh Kontum được đăng tải trên MXH vẫn nhận được cơn mưa lời khen cùng hàng nghìn lượt like từ phía CĐM.

Những bức ảnh về Minhkontum vẫn đang 'làm mưa làm gió' CĐM.
Những bức ảnh về Minhkontum vẫn đang "làm mưa làm gió" CĐM.