Trên trang Instagram cá nhân của mình, ngôi sao hàng đầu trong làng giải trí Hàn Quốc G-Dragon đã chính thức xác nhận việc cho ra mắt sản phẩm giày mang dấu ấn cá nhân trước hàng loạt tin đồn. Điều đặc biệt hơn mà anh muốn nhấn mạnh trong lần ra mắt này đó là có sự kết hợp với thương hiệu sneaker đình đám Nike.

Đây được coi là sự trở lại đầy năng lượng của G-Dragon sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự. Thương hiệu riêng của anh mang tên PEACEMINUSONE với biểu tượng của bông cúc họa mi dịu dàng nhưng không kém phần sang trọng trên nền đen huyền bí.

Khi kết hợp với Nike Air Force 1, đôi giày thể hiện được sự cá tính và bụi bặm với điểm nhấn là đường vệt cọ được vẽ hoàn toàn bằng tay ở phần đế giày. Về sự kết hợp lần này, G-Dragon chia sẻ: “Kể từ khi tôi biết đến hiphop. AF1 có ý nghĩa với tôi hơn việc nó chỉ đơn thuần là một đôi giày. Khi còn nhỏ không có đủ tiền để mua, tôi chỉ biết đi qua cửa hàng và chiêm ngưỡng nó bằng cả trái tim. Đối với những người yêu tích văn hóa hiphop thì AF1 là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Chính vì thế tôi quyết định lựa chọn AF1 trong lần kết hợp này”.

Anh cũng cho biết thêm, anh mong muốn đôi giày sẽ truyền tải đến tất cả mọi người một cảm giác lạc quan, lấy cảm hứng từ tầm nhìn của ca sĩ, nhạc sĩ về một thế giới ngập tràn đổi mới và sáng tạo. Đối với G-Dragon nghệ thuật là một biểu hiện quan trọng của bản thân thúc đẩy văn hóa tiến lên.

Được biết đôi giày PEACEMINUSONE x Nike Air Force sẽ ra mắt vào ngày 23/11 với giá bán 219.000 won (tương đương với 4,4 triệu đồng)