Từ ngày 25/12, vào các buổi sáng, các bạn nhỏ có thể đến với Nhà hát múa rối Thăng Long (số 57B Đinh Tiên Hoàng - Hoàn kiếm Hà Nội) để thưởng thức chương trình nghệ thuật đặc sắc.

Vui Giáng sinh ở vườn cổ tích 1

Vui Giáng sinh ở vườn cổ tích 2

Chương trình gồm nhiều tiết mục đặc sắc, được dàn dựng công phu với hình thức xen lẫn truyền thống và hiện đại. Những tiết mục được NSƯT Bùi sỹ Hùng và NSND Nguyễn Hoàng Tuấn khéo léo xâu chuỗi, xuyên suốt bằng những tình huống bất ngờ, dí dỏm, hài hước, mang tính giáo dục nhân văn sâu sắc. Tại đây, khán giả sẽ được hòa mình vào thế giới cổ tích đầy màu sắc, gặp gỡ những nhân vật trong cổ tích nổi tiếng đến từ các nền văn hóa khác nhau trên thế giới như: Bảy chú lùn, anh em người nhện cùng ông già Noel. Bên cạnh đó, các bạn còn có cơ hội giao lưu với cô Tấm xinh đẹp, chàng hoàng tử tài hoa hay mẹ con nhà Cám và rất nhiều tiết mục vui nhộn đầy thú vị.

Vui Giáng sinh ở vườn cổ tích 3

Vui Giáng sinh ở vườn cổ tích 4

Vui Giáng sinh ở vườn cổ tích 5

Những tiết mục múa rối nước được dàn dựng theo lối hiện đại, mang phong cách trẻ trung, mới mẻ trên nền các bài ca, điệu nhảy đang "hot" hiện nay là một điểm thú vị mà chương trình mang đến cho các bạn nhỏ.

Vui Giáng sinh ở vườn cổ tích 6

Vui Giáng sinh ở vườn cổ tích 7