Mới đây xuất hiện thông tin về một khách hàng tên N.T.M.H (ở Hà Nội) phản ánh sữa Nutifood có dấu hiệu chất lượng ko đảm bảo. Theo phản ánh, khách hàng này mua 2 hộp sữa tươi tiệt trùng 1000ml nhãn hiệu NutiFood vào chiều ngày 10/8/2018 ở siêu thị Vinmart Đan Phượng về dùng. Trong quá trình sử dụng chị H. rất bất ngờ khi phát hiện sữa bị vón cục, nổi váng.

 

Khi đổ ra cốc, sữa vón cục, đổi màu (Ảnh Tieudungplus.vn)

Chị H chia sẻ với tờ Phapluatnet.vn: "Ngày 10/8/2018, chồng chị có mua 2 hộp sữa tươi tiệt trùng hiệu NutiFood, dung tích 1000ml tại siêu thị Vinmart Đan Phượng về để sử dụng, hộp đầu tiên gia đình tôi sử dụng thì không có vấn đề gì, đến ngày 12/8/2018, tôi rất bất ngờ khi sử dụng đến hộp thứ 2 thì phát hiện ra sữa có mùi chua, bất ngờ hơn khi đổ ra chậu tôi phát hiện thấy tình trạng sữa bị vón cục, nổi váng".

Trao đổi với phóng viên Thiếu niên Tiền phong, bà Hà Thị Dịu, đại diện Công ty Cổ phần Thực phẩm Dinh dưỡng NutiFood đã xác nhận có sự việc trên và cho biết: “Công ty đã liên hệ với khách hàng và cử nhân viên xuống tiếp nhận, xác minh sữa có tình trạng như trên rồi lấy mẫu sữa đi kiểm tra”.

Thiếu niên Tiền phong sẽ tiếp tục thông tin.

 

Trần Vũ