Mới đây, trang Twitter của @ WalkingCat đã chia sẻ một đoạn video giới thiệu tính năng vẽ và trình diễn 3D trên phần mềm quen thuộc Microsoft Paint. Qua phần trình diễn, chúng ta có thể thấy Paint được nâng cấp để trở thành công cụ vẽ 3D nhưng vẫn giữ được yếu tố dễ dùng để ai cũng có thể vẽ giống như một họa sỹ chuyên nghiệp.

Về giao diện, dường như Microsoft đã thay đổi gần như toàn bộ với thiết kế hiện đại và thân thiện. Các công cụ vẽ đều được tối ưu để sử dụng tốt với cả bút cảm ứng trên màn hình cảm ứng.

Xem huyền thoại Microsoft Paint vẽ tranh 3D cực dễ dàng 1

Để vẽ những bức hình 3D, Đầu tiên ta sẽ vẽ hình 2D, sau đó ứng dụng sẽ tự chuyển chúng thành hình ảnh 3D. Bạn có thể di chuyển từng lớp hình ảnh, kéo xoay, thay đổi kích thước các lớp hình 3D và ghép chúng lại với nhau để tạo thành một bức ảnh hoàn chỉnh mà trước đây khó có thể tưởng tượng được rằng nó được tạo ra bằng phần mềm này.

Ngày 20/10 được cho là ngày Microsoft chính thức giới thiệu ứng dụng Paint trong khuôn khổ sự kiện liên quan đến Windows 10. Tại đây, hãng cũng có thể sẽ ra mắt máy tính "tất cả trong một" - Surface All-in-One, Surface Pro và Surface Book ...

Xem huyền thoại Microsoft Paint vẽ tranh 3D cực dễ dàng 2

Xem huyền thoại Microsoft Paint vẽ tranh 3D cực dễ dàng 3

Xem huyền thoại Microsoft Paint vẽ tranh 3D cực dễ dàng 4

Xem huyền thoại Microsoft Paint vẽ tranh 3D cực dễ dàng 5

Xem huyền thoại Microsoft Paint vẽ tranh 3D cực dễ dàng 6

Kẹo Lạc

Theo The Verge​