Trong màn so tài diễn ra vào rạng sáng ngày 11/11, đội tuyển Việt Nam đã phải nhận thất bại 0-1 đầy tiếc nuối trước ĐT Nhật Bản. Đây cũng là trận thua liên tiếp thứ 5 của đội tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup.

Xót xa khoảnh khắc Thầy Park đứng trơ trọi cùng ánh mắt đượm buồn sau trận đấu Việt Nam - Nhật Bản - Ảnh 2

Khi tiếng còi kết thúc vang lên, HLV Park Hang-seo không giấu được sự thất vọng, Vị HLV thu mình đứng một góc trơ trọi ở cabin huấn luyện, ánh mắt đau đáu, sự bất lực hiện rõ trên khuôn mặt.

Xót xa khoảnh khắc Thầy Park đứng trơ trọi cùng ánh mắt đượm buồn sau trận đấu Việt Nam - Nhật Bản - Ảnh 3
Xót xa khoảnh khắc Thầy Park đứng trơ trọi cùng ánh mắt đượm buồn sau trận đấu Việt Nam - Nhật Bản - Ảnh 4

Vì ảnh hưởng của dịch bệnh nên lượng khán giả đến xem để cổ vũ cũng giảm đi rất nhiều, bên cạnh đó, BTC hay trợ lý đội bóng cũng phải hạn chế tham gia. Điều này càng khiến bóng dáng của vị HLV người Hàn Quốc càng thêm lẻ loi. Dù đã cố gắng hết sức nhưng thầy Park vẫn phải nhận thua trong sự bất lực và cô đơn đến cùng cực.

Xót xa khoảnh khắc Thầy Park đứng trơ trọi cùng ánh mắt đượm buồn sau trận đấu Việt Nam - Nhật Bản - Ảnh 1

Ngay sau đó hình ảnh này cũng được netizen chia sẻ rần rần khắp cõi mạng. Đa số các cổ động viên đều tỏ ra xúc động và gửi những lời an ủi đến vị HVL người Hàn Quốc. Quả thực thầy Park đã làm rất tốt, bởi trận đấu đêm qua là vòng loại thứ 3 World Cup, một giải đấu với những đối thủ ở đẳng cấp rất cao, đây cũng là lần đầu tiên đội tuyển Việt Nam có thể đi xa đến vậy, thực sự đó là một hành trình rất dài mà các cầu thủ và ban huấn luyện đã làm rất tốt.

Dù kết quả có ra sao thì thầy Park và các cầu thủ đội tuyển Việt Nam vẫn luôn là người hùng trong lòng khán giả yêu bóng đá Việt Nam. Và người hâm mộ vẫn sẽ luôn truyền thêm năng lượng tích cực, tinh thần chiến đấu bất diệt tới cả đội. 

Ảnh: Sport5.vn