Mới đây, chiếc MacBook Air 2018 được hàng triệu người mong chờ đã ra mắt trong sự kiện “There’s More in the Making” của Apple. Ngay khi hình ảnh được công bố, nó đã “đốn tim” mọi ánh nhìn của người hâm mộ bởi sự đổi mới mạnh mẽ về cả thiết kế và cấu hình.

MacBook Air 2018 đẹp tới mức khiến chị em bỏ qua giày dép, son phấn để mua nó

MacBook Airl 2018 đã được loại bỏ thiết kế viền dày cộp, sáng bóng bằng nhôm bao quanh màn hình. Thay vào đó là 4 cạnh kim loại mỏng, màu đen tuyền dịu mắt tạo nên vẻ ngoài thanh thoát và tinh tế. Đồng thời, độ phân giải màn hình cũng được nâng gấp gấp 4 lần với hơn 4 triệu điểm ảnh hiển thị màu so với người tiền nhiệm.

Thông số cụ thể về cấu hình

Phát biểu trong buổi ra mắt, CEO Tim Cook cho biết: “MacBook Air là phiên bản MacBook khác biệt nhất trong số những thiết bị gần dòng sản phẩm, được người dùng lựa chọn với số phiếu yêu thích cao nhất trong những năm qua. Và giờ là thời điểm chín muồi, thích hợp để chúng tôi tiếp tục đem dến cho mọi người một chiếc MacBook Air mới, đi cùng trải nghiệm thực sự nâng cao và thiết yêu trong cuộc sống. Đặc biệt nhất, phiên bản lần này sẽ có màn hình Retina góp mặt lần đầu tiên".

Thiết bị chỉ còn 2 cổng kết nối USB-C

Chất lượng âm thanh được cải tiến: Âm lượng loa lớn hơn, tăng âm trầm và hiệu ứng âm thanh

Lẫy bàn phím cánh bướm cải tiến

Nhờ những cải tiến này mà MacBook Air đã thoát được cái mác “bình hoa di động” của ngày xưa. Và đúng như những gì CEO Apple giới thiệu mở đầu sự kiện: Học viện Âm nhạc Brooklyn - một trong những nơi minh chứng lịch sử của nhiều tác phẩm nghệ thuật đặc sắc trong suốt lịch sử 150 năm qua, như một lời ngầm chỉ những phát minh của Apple cũng thuộc tầm xuất sắc như vậy.

Sản phẩm sẽ chính thức được mở bán vào ngày 7/11.