Xúc động với câu chuyện nam sinh người Mỹ đóng giả bố của em gái 1

Mohammad Hasher và em gái Noor tại buổi tiệc.

Một người anh lớn là người sẽ đứng lên khi em gái của mình cần nhất.

Mohammad Hasher, 17 tuổi, sống ở Michigan, thức dậy nhìn thấy em gái 6 tuổi của mình, Noor, ngồi trên chiếc ghế dài mặc một bộ trang phục kỳ dị. Lúc đó là 10 giờ sáng, cô bé không mặc bộ đồ ngủ của mình, thay vào đó là mặc một chiếc váy.

Xúc động với câu chuyện nam sinh người Mỹ đóng giả bố của em gái 2

Mohammed và Noor khi ở nhà.

Noor nói với anh trai của mình rằng cô bé có một điệu nhảy cha- con gái tại trường học vào tối hôm đó. Cô bé rất muốn đi nhưng không thể. Mohammad chia sẻ rằng cha mẹ họ đã ly dị vào tháng Mười Một, và cha đã không nói chuyện với họ kể từ đó. Sự vắng mặt của ông đã được thực sự ảnh hưởng đến gia đình, đặc biệt là cho Noor, cô bé đã quyết định sẽ mặc một chiếc váy ngay cả khi cô không thể đi đến bữa tiệc.

Ngay lúc đó Mohammad đã đưa ra quyết định. "Tôi đã nói với con bé là tôi muốn đưa nó đi," Mohammad nói. "Và khuôn mặt con bé sáng lên! Nó rất dễ thương."

Sau buổi chiều hôm đó, Mohammad đã đưa Noor mua sắm để đảm bảo cô bé nhìn tuyệt nhất. Nam sinh đã mua cho cô bé một chiếc váy mới, vớ, giày dép và đưa cô đến một thẩm mỹ viện để làm tóc.

Xúc động với câu chuyện nam sinh người Mỹ đóng giả bố của em gái 3

Cô bé Noor đã sẵn sàng cho buổi tiệc.

Xúc động với câu chuyện nam sinh người Mỹ đóng giả bố của em gái 4

Cô bé Noor khoe giải thưởng.

Buổi tối hôm đó, Noor thậm chí có một hộp kẹo khi Mohammad đoạt danh hiệu "Người bố tuyệt vời" ở những điệu nhảy. Nhưng đó không phải là điều mà Mohammad cảm thấy tuyệt vời nhất. "Nhìn thấy em gái tôi làm Whip / Nae Nae là khá tuyệt"- Mohammad nói.

Xúc động với câu chuyện nam sinh người Mỹ đóng giả bố của em gái 5

"Đó là một buổi tối tuyệt vời. Hạnh phúc tràn ngập trong tim tôi khi nhìn thấy điệu nhảy của em gái mình và vui chơi với tất cả bạn bè của con bé"- Mohammad chia sẻ.

Xúc động với câu chuyện nam sinh người Mỹ đóng giả bố của em gái 6

Noor đã cảm ơn anh trai bằng một cái ôm thật chặt cuối đêm tiệc.

Những khoảnh khắc ngọt ngào của cả hai được Mohammad đăng tải lên Twitter với dòng chữ: "Dẫn em gái đến tiệc nhảy 'Bố và con gái' đầu tiên. Anh rất tiếc khi em không có một người bố nhưng anh sẽ luôn ở đây". Bài đăng nhận được hơn 100.000 lượt thích và hơn 25.000 lượt chia sẻ. 

Xúc động với câu chuyện nam sinh người Mỹ đóng giả bố của em gái 7

Mohammad cảm thấy rằng buổi tối hôm đó đã dạy cho anh một bài học quý giá - đó là những điều nhỏ mà làm cho tác động lớn nhất: "Khi có cơ hội, hãy có mặt bên cạnh người khác. Điều đó vô cùng quan trọng, đặc biệt là với người thân trong gia đình."

Nhật Linh (dịch)

Theo Huffington Post