Trong ngày hội đã có rất nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc và các tiết mục ảo thuật được dàn dựng công phu đã mang không khí vui tươi tràn ngập khán phòng, xua tan sự ảm đạm trong trái tim những người cha, người mẹ đang bị bệnh tật của con hút cạn niềm hy vọng.

Tham dự chương trình, các bạn nhỏ được thưởng thức và trải nghiệm nhiều tiết mục nghệ thuật đặc sắc như ca múa nhạc, điệu nhảy, ảo thuật, tết bóng nghệ thuật, nặn tò he…

Tham dự chương trình, PGS.TS  Trần Minh Điển-PGĐ bệnh viện Nhi Trung ương cảm ơn tấm lòng của các nhà tài trợ. Bác sĩ Điển cho biết, mỗi ngày bệnh viện tiếp nhận và điều trị cho 4000 bệnh nhi đến thăm khá. Số bệnh nhi phải điều trị nội trú tại bệnh viện lên đến 1600 bé trong đó có rất nhiều cháu phải thở máy, thở oxy, tình trạng bệnh rất nặng.

Năm nay, đồng hành cùng “Ngày hội của bé ” còn có các nhà hảo tâm hỗ trợ kinh phí điều trị cho các bệnh nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại bệnh viện: hội cựu học sinh Amser 93-96, đội cháo Từ tâm, trường mầm non Sunshine house. Được sự quan tâm, chung tay góp sức của các cơ quan, đoàn thể, tổ chức và các nhà hảo tâm,  trong tháng 5, hàng ngàn phần quà tài trợ bao gồm kinh phí hỗ trợ điều trị, các suất quà bằng hiện vật, cùng các suất cháo, suất cơm miễn phí  đã được trao tới các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo.

Đây là một ngày hội thực sự ý nghĩa  dành cho các y bác sĩ, bệnh nhi và người nhà bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện.

 Hướng Dương