Nhã Phương sẽ là nữ chính trong “Hậu duệ mặt trời” phiên bản Việt?
2018-06-12 13:42:25
Mới đây, fanpage chính thức của bộ phim “Hậu duệ mặt trời” phiên bản Việt đã hé lộ hình ảnh của nữ diễn viên chính, tuy nhiên, bức hình lại được chụp từ... phía sau.

Dù danh tính của dàn diễn viên của bộ phim đến nay được giấu kín, nhưng dựa một số chi tiết trong một bức ảnh vừa được công khai trên mạng xã hội, rất nhiều fan Việt đoán định cô nàng xinh đẹp Nhã Phương sẽ vào vai chính của bộ phim.

Thậm chí, các “mọt phim” còn… khẳng định, màu sơn móng tay của nữ diễn viên và cô gái trong bức ảnh có sự tương đồng. Tuy nhiên, đoàn làm phim và nữ diễn viên Nhã Phương chưa có phản hồi về thông tin này.

“Hậu duệ mặt trời” bản gốc do Hàn Quốc sản xuất với sự tham gia của hai diễn viên nổi tiếng Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Bộ phim xoay quanh chuyện tình cảm đẹp đẽ giữa đại úy Yoo Shi Jin (Song Joong Ki thủ vai) - đội trưởng đội tác chiến Alpha và Kang Mo Yeon (Song Hye Kyo thủ vai) - bác sĩ tại bệnh viện Hae Sung. Cùng với đó là sự dũng cảm, mưu trí của những người chiến sĩ trong việc bảo vệ sự an toàn của quốc gia, dân tộc ngay trong thời bình.

Không để khán giả hâm mộ phải chờ lâu, mới đây, đại diện của BHD đã có thông báo chính thức về kế hoạch khởi quay bộ phim này. Đạo diễn Trần Bửu Lộc được nhà sản xuất tin tưởng giao lại dự án Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt – đây cũng là đạo diễn đã làm nên tên tuổi của bộ phim “Cô Ba Sài Gòn”. Tuy nhiên, dàn diễn viên trong phim vẫn chưa hề được tiết lộ.

Đại diện nhà sản xuất bộ phim “Hậu duệ mặt trời” phiên bản Việt cũng cho biết: Ở phiên bản Việt, phim sẽ xây dựng hình ảnh về những người lính quân đội Việt Nam trẻ tuổi với tinh thần yêu nước trong sáng, luôn sẵn lòng bảo vệ người dân, chiến đấu vì lẽ phải, vì đất nước, những bác sĩ hết mình vì bệnh nhân cũng như những phẩm chất tốt đẹp của thanh niên Việt Nam thế hệ mới.

“Hậu duệ mặt trời” phiên bản Việt dự kiến bấm máy vào tháng 6/2018.

Khả Ngân (tổng hợp)

NHÃ PHƯƠNG HẬU DUỆ MẶT TRỜI HẬU DUỆ MẶT TRỜI PHIÊN BẢN VIỆT