Trailer phim mới chắc chắn khiến các bạn cười nắc nẻ.
2017-04-03 13:43:35
Phim về chú bò Ferdinand làm say đắm trẻ em gần 1 thế kỷ qua tung trailer đáng yêu và vui nhộn.

Ferdinand là một trong các dự án hoạt hình được mong đợi nhất cuối năm 2017 khi đưa những trang sách thiếu nhi kinh điển The Story of Ferdinand (1936) từng làm say đắm hàng triệu con tim lên màn ảnh rộng. Vừa qua, tác phẩm tiềm năng này đã tung ra trailer đầu tiên, hé lộ tạo hình các nhân vật cực đáng yêu cùng chuyện phim vui nhộn, hấp dẫn.

Đoạn trailer dài hơn 2 phút dẫn dắt người xem vào những tình huống dở khóc dở cười mà chú bò to xác Ferdinand gặp phải trong một thế giới nhỏ bé. Ở đó, chú bò đáng yêu, hiền lành và vô hại này lại gây sợ hãi cho mọi người. Không những vậy, kích cỡ quá khổ của mình khiến Ferdinand "cố quá thành quá cố" với những thứ bé nhỏ. Hết thổi bay đống đồ dùng trong nhà của một bà lão, chàng bò hậu đậu còn khiến chú thỏ ti tí suýt chết vì hoảng sợ. Trông mặt mà bắt hình dong, lập tức Ferdinand bị liệt vào danh sách mối nguy hại cho cộng đồng.

Cả bốn mắt chỉ biết nhìn nhau và cạn lời!

Ferdinand yêu hòa bình, ghét chiến tranh, thích màu tím, sống nội tâm, cuồng hoa lá

Mặt ngây thơ thế này, nào phải hổ báo đâu người hỡi...

Hậu đậu không phải vì hậu đậu, chỉ vì em nó to xác mà thôi!

Thế là chú bò tội nghiệp Ferdinand bị chia cắt khỏi gia đình và được đưa đến một nơi thật xa xôi. Tại đây, Ferdinand gặp gỡ những người bạn "hoàn cảnh" bao gồm một chú dê quái chiêu, bộ ba siêu nhím tưng tửng và một đàn bò sặc sỡ màu sắc. Và rồi hàng loạt chuyến phiêu lưu điên rồ nhất bắt đầu. Ferdinand cùng đồng bọn chu du khắp các thành phố và vùng quê của xứ sở Tây Ban Nha.

Nếu bạn còn ngây ngô, đừng lo lắng, luôn có một đồng bọn sẵn sàng xúi dại bạn!

Bò Ferdinand to xác nhưng trái tim mong manh dễ vỡ lắm đấy!

Phim dự kiến ra rạp vào ngày 22/12 năm nay.

Theo Trí thức trẻ

PHIM HÀI HƯỚC