Dàn sao nhí siêu dễ thương của "Stranger Things"
2017-12-05 19:50:59

Những năm gần đây, các fan yêu thích phim truyền hình dài tập Mỹ không bàn về "Game of Thrones", thì cũng nói về "Stranger Things" (Cậu bé mất tích). Đây là tác phẩm thuộc hàng top trong các phim truyền hình hot nhất hiện nay. Bộ phim khoa học viễn tưởng đã được đề cử 18 giải Emmy danh giá, thắng 5 giải trong số đó, cùng nhiều giải thưởng khác. Ngoài những yếu tố khác, thành công của "Stranger Things" một phần còn là nhờ dàn diễn viên trẻ tuổi nhưng cực tài năng, diễn xuất tự nhiên và đáng yêu.

Millie Bobby Brown vai Eleven


Millie Bobby Brown chỉ mới 13 tuổi, thủ vai cô bé có năng lực siêu nhiên Eleven. Nữ diễn viên chào đời tại Tây Ban Nha, rồi dọn đến Anh, sau đó lại đến sống tại Mỹ. Hiện tại, Millie mang quốc tịch Anh. Khi mới 9 tuổi, Millie đã lần đầu diễn xuất với vai Alice trong phim "Once Upon a Time in Wonderland" - một bộ phim spin-off từ "Once Upon a Time". Với vai Eleven trong "Stranger Things", nữ diễn viên đã được đề cử giải Emmy khi mới 13 tuổi, đồng thời thắng giải Screen Actors Guild danh giá.

Finn Wolfhard vai Mike

Finn Wolfhard sẽ đón tuổi 15 vào ngày 23/12 tới. Gia đình cậu diễn viên người Canada có gốc gác từ Pháp, Đức, Do Thái. Ngoài "Stranger Things", Finn còn được nhớ đến qua vai cậu bé cận thị Richie Tozier trong phim kinh dị "It" (Chú hề ma quái) gây sốt trong năm 2017.

Gaten Matarazzo vai Dustin


Gaten Matarazzo năm nay 15 tuổi, cậu diễn viên người Mỹ bắt đầu diễn xuất từ năm 11 tuổi khi tham gia vở nhạc kịch "Priscilla, Queen of the Desert" trên sân khấu Broadway.

Nếu để ý, bạn sẽ thấy "Dustin" dễ thương cũng đóng một vai trong MV "Swish Swish" của Katy Perry.

Caleb McLaughlin vai Lucas


Cậu diễn viên 16 tuổi lớn lên tại một thị trấn nhỏ ở ngoại ô New York. Năm 11 tuổi, Caleb đã bắt đầu diễn xuất trên sân khấu kịch Broadway với vai Simba trong vở "The Lion King". "Stranger Things" là phim truyền hình đầu tiên mà Caleb tham gia dàn cast chính.

Noah Schnapp vai Will

Noah có lẽ là diễn viên trẻ nhất trong dàn cast. Cậu bạn chỉ mới đón tuổi 13 trong năm nay. Trước "Stranger Things", Noah từng tham gia lồng tiếng nhân vật Charlie Brown trong phim " The Peanuts Movie" và đóng trong phim "Bridge of Spies" của đạo diễn Steven Spielberg.

Natalia Dyer vai Nancy

Natalia Dyer năm nay 20 tuổi. Cô thủ vai Nancy - chị gái của Mike, một cô gái tuổi teen học giỏi và cũng rất mạnh mẽ. Trước đây, nữ diễn viên trẻ người Mỹ từng đóng vai Clarissa Granger trong "Hannah Montana: The Movie", ngoài ra cô cũng từng đóng phim điện ảnh "The Greening of Whitney Brown", "I Believe in Unicorns"...

Charlie Heaton vai Jonathan

Nam diễn viên 23 tuổi đến từ nước Anh, thủ vai anh trai của Will. Trước đây, anh từng đóng phim kinh dị "Shut In"của Naomi Watts. Năm 2018 tới, Charlie sẽ xuất hiện trong bộ phim "The New Mutants" với vai Cannonball.

Sadie Sink vai Max


Nữ diễn viên 15 tuổi người Mỹ đóng vai Max - cô bé cá tính được cả Dustin lẫn Lucas "để ý". Sadie còn được biết đến qua vai Suzanne Ballard trong phim truyền hình "American Odyssey".

Joe Keery vai Steve

Nam diễn viên 25 tuổi người Mỹ đóng vai cậu "hot boy" trường trung học Steve. "Stranger Things" là phim truyền hình đầu tiên mà anh đóng vai chính.

Dacre Montgomery vai Billy


Nam diễn viên 23 tuổi đến từ nước Úc thủ vai "trai hư" Billy. Dacre cũng chính là diễn viên đóng vai Siêu nhân đỏ trong "Power Rangers" bản 2017.

Theo Trí thức trẻ

DÀN SAO NHÍ STRANGER THINGS EMMY CẬU BÉ MẤT TÍCH