Lại thêm những phàn nàn về cảm biến vân tay của Note 8
2017-07-07 18:54:23
Sau khi Galaxy Note 8 được Samsung công bố sẽ ra mắt trong tháng tới, ngày càng nhiều thông tin chi tiết về thiết kế của chiếc điện thoại bắt đầu nổi lên. Và thật đáng lo ngại khi sự xuất hiện của sản phẩm này lại đi kèm với tính năng cảm biến vân tay đã bị “chê lên chê xuống” của S8.

Trái với mong đợi của nhiều người, cảm biến vân tay của Note 8 sẽ không được thiết kế ẩn dưới lớp màn hình mỏng sát cạnh mà sẽ nằm ở mặt sau của điện thoại, ngay cạnh camera kép giống với thiết kế của chiếc S8.


Quả thực, vị trí đặt cảm biến vân tay của S8 có phần gây phiền toái và ảnh hưởng đến trải nghiệm của người sử dụng. Nó khá nhỏ, hơi nông và nằm ở vị trí không mấy hợp lí bởi khi bạn chạm vào cảm biến, vô tình bạn cũng chạm vào camera của điện thoại khiến nó bị mờ đi trong quá trình sử dụng. Mặc dù nhà sản xuất đã cố tình tăng khoảng cách giữa cảm biến vân tay và camera kép. Thế nhưng như vậy vẫn là chưa đủ.

Phản hồi trên tweeter, Johnathan Endicott – CEO của hãng Slickwraps cũng ngầm thừa nhận thông tin này.

 

S8 và S8+ có kích thước quá khổ

Bị đánh giá là quá khổ, 2 mẫu flagship của Samsung là S8 và S8+ đã mất đi 1 điểm cộng trong mắt người sử dụng. Thế nhưng, Note 8 thậm chí còn được thiết kế to hơn hẳn so với S8+. Liệu rằng, đây có thực sự là chiếc smartphone được mong chờ nhất trong năm nay?

  

Trung Chiến (Dịch)
Theo The Independent

S8 S8+ smartphone Samsung Note 8 cảm biến vân tay điện thoại