Khởi động Teen Leaders 2015
2015-10-03 11:26:38
Lần đầu tiên chương trình phát triển hạt giống lãnh đạo học sinh - Teen Leaders 2015 sẽ được tổ chức tại Hà Nội với sự tham gia của 30 học sinh xuất sắc và có nhiều ý tưởng đóng góp cho các hoạt động vì cộng đồng.

"Teen Leaders 2015" tập trung vào đối tượng các bạn học sinh từ 14 đến 18 tuổi có mong muốn và tiềm năng tạo ra sự thay đổi tích cực cho xã hội hoặc đang có ý tưởng hoặc sáng kiến giải quyết các vấn đề cụ thể trong cuộc sống. Nội dung chương trình sẽ tập trung đào tạo và huấn luyện về các kỹ năng cần thiết cho một lãnh đạo trẻ như năng lực giao tiếp, truyền thông, quản lý dự án, tạo động lực cho đồng đội, kỹ năng làm việc nhóm…

Các giảng viên và huấn luyện viên trong "Teen Leaders 2015" cũng là những gương mặt trẻ có nhiều uy tín và ảnh hưởng trong hoạt động cộng đồng thời gian qua. Ngoài ra, chương trình sẽ kết hợp quá trình huấn luyện, cố vấn và xây dựng mạng lưới lãnh đạo học sinh, cùng kết nối, chia sẻ và hỗ trợ nhau thực hiện các ý tưởng sau khi chương trình kết thúc.

Teen Leaders 2015 hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn học sinh nhiều trải nghiệm mới mẻ và hấp dẫn

Sau "Teen Leaders 2015", một mạng lưới các lãnh đạo học sinh sẽ được thành lập và mở rộng ra khắp Hà Nội và toàn quốc, kết nối các bạn học sinh nhiệt huyết muốn cống hiến nhiều hoạt động cho cộng đồng mà mình đang sống.

Các bạn học sinh quan tâm đến có thể xem chi tiết và đăng ký tại địa chỉ: vnmg.edu.vn/teenleader và nhớ là ban tổ chức sẽ nhận hồ sơ đăng ký đến hết thứ bảy, ngày 18/10/2015.

Chương trình Teen Leaders được khởi xướng bởi trường Truyền thông VNMG với mong muốn tạo thêm một sân chơi mới góp sức cho sự trưởng thành của các bạn học sinh có tố chất lãnh đạo và đang điều hành các dự án phát triển cộng đồng.

Đây là một trong những chương trình không vì mục tiêu lợi nhuận, học viên được lựa chọn tham dự chương trình sẽ được tài trợ toàn bộ học phí bởi trường Đại học Nottingham Trent, Vương quốc Anh.

Phong Minh

TEEN LEADERS LÃNH ĐẠO HỌC SINH