GIẢI TRÍ

Ban tổ chức tiết lộ dàn ca sĩ, nhóm nhạc nữ tham gia lễ trao giải AAA tại Việt Nam

Lan Anh 10:14 19/09/2019

RED VELVET, TWICE, ITZY, MOMOLAND, ... sẽ đến góp mặt trong sự kiện lễ trao giải Asia Artist Awards 2019 được tổ chức tại Việt Nam sắp tới.

Sau khi công bố dàn khách mời là những diễn viên, nghệ sĩ có tên tuổi của Hàn Quốc, mới đây, ban tổ chức của sự kiện AAA lại tiếp tục hé lộ dàn ca sĩ, nhóm nhạc nữ xác nhận tham gia sự kiện này tại Việt Nam.

Theo đó, người hâm mộ Việt Nam sẽ có cơ hội được gặp mặt 7 cái tên đình đám bao gồm: Red Velvet, Chung Ha, TWICE, MOMOLAND, ITZY, (G)I-DLE và LOONA.

Có thể thấy đây là những nhóm nhạc, ca sĩ đang vô cùng nổi tiếng hiện nay của Kpop. Trong đó đáng chú ý nhất phải kể đến những cái tên như Red Velvet và TWICE là hai nhóm nhạc đang đứng đầu về lượng fan hâm mộ tại Hàn Quốc; Chung Ha, nữ ca sĩ Kpop solo thành công hàng đầu hiện nay; ITZY nhóm nhạc tân binh khủng long của nhà JYP.

Red Velvet - những nữ hoàng mùa hè.

TWICE nhóm nhạc nữ đang dẫn đầu làn sóng Hallyu

Chung Ha - nữ nghệ sĩ solo thành công nhất Kpop hiện nay.

Lễ trao giải AAA 2019 sẽ chính thức được diễn ra tại sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội) vào ngày 26/11 sắp tới với đông đảo dàn nghệ sĩ của Việt Nam, Hàn Quốc và châu Á đã xác nhận tham dự. Hiện nay, những người hâm mộ tại Việt Nam đang vô cùng mong chờ đến ngày được gặp mặt trực tiếp những thần tượng của mình.

ITZY - nhóm nhạc tân binh khủng long đến từ nhà JYP.

Nhóm nhạc cá tính (G)I-DLE

MOMOLAND sở hữu những bản hit khuấy động toàn cầu.

LOONA nhóm nhạc theo đuổi phong cách độc đáo.