Cặp chị em nổi tiếng nhờ bắt chước nhân vật hoạt hình

07:38 06/03/2020

Danielle và Nicole Harry có tài hóa trang thành các nhân vật hoạt hình bằng những outfit đơn giản. Ngoài ra, hai chị em còn có thể phối lại các trang phục của diễn viên trong phim.

Danielle và Nicole Harry (25 tuổi, đến từ Portsmouth, Anh) gây chú ý trên mạng nhờ khả năng cosplay thành phiên bản hiện đại của các nhân vật hoạt hình nổi tiếng. Đa số các nhân vật được hai chị em “bắt chước” đều có tạo hình gần gũi với khán giả nhỏ tuổi như Elsa, Tinker Bell, Peter Pan, siêu nhân Powerpuff Girls, Pinocchio, Cinderella...

 

 

Những outfit được Danielle và Nicole sử dụng đều ton-sur-ton với trang phục gốc, đa số có tính ứng dụng cao, đơn giản, không quá cầu kỳ và có thể mặc đi dạo phố, dự tiệc. Nhờ vậy mà tài hóa trang của họ được nhiều người chú ý và theo dõi.

Ngoài công chúa Disney, các diễn viên trong phim, nhân vật hư cấu, tác phẩm nghệ thuật cũng trở thành nguồn cảm hứng của cặp sinh đôi 25 tuổi. Có lần, hai chị em đã phối đồ dựa theo tranh vẽ hoa hướng dương của họa sĩ Van Gogh và nhận được hàng nghìn lượt “thả tim”.

 

Hai chị em sinh đôi người Anh đam mê phối đồ từ nhỏ. Lên đại học, Danielle và Nicole bắt đầu mở shop kinh doanh quần áo trực tuyến như một sở thích. Sau đó, họ chuyển sang bán các trang phục theo phong cách cổ điển.

“Chúng tôi luôn yêu thích phong cách này và thường phối chúng lại thành những nét riêng của chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi đã phát hành một bộ sưu tập gồm những trang phục cổ điển dựa trên các nhân vật Disney”, Danielle chia sẻ.

 

 

Trang Instagram chung của hai chị em - Betty Berry - sở hữu hơn 194.000 người theo dõi. Danielle và Nicole thường đăng ảnh chụp cả hai hóa thân thành nhân vật nổi tiếng cùng những outfit bắt mắt.

"Chúng tôi thực sự hãnh diện với những bộ lookbook trên Instagram. Hai chị em thậm chí còn nhận được những tác phẩm được lấy cảm hứng từ các bức ảnh của chúng tôi. Điều đó khiến chúng tôi cảm thấy rất vui khi được truyền cảm hứng cho người khác”, Danielle cho biết thêm.