GIẢI TRÍ

Chú gấu hạnh phúc nhất thế gian: 25 năm được bố mẹ nuôi chăm sóc, cưng chiều hết mực

Huệ Anh 12:00 08/08/2018

Chú gấu Stepan tuy hơi ham ăn nhưng lại rất ngoan và chăm chỉ. Hàng ngày, Stepan giúp bố mẹ nuôi tưới cây, chơi thể thao và đọc sách cùng mọi người.

25 năm trước, một người thợ săn đã tìm thấy một chú gấu mồ côi nhỏ xíu mới 3 tháng tuổi ở trong rừng. Vợ chồng cô chú Yuri và Svetlana (Mowcos, Nga) đã nhận nuôi và đặt tên bé gấu tội nghiệp này là Stepan. Cho tới bây giờ, Stepan đã lớn tướng rồi nhưng vẫn sống vui vẻ, hạnh phúc bên bố mẹ của mình.

Stepan luôn quấn quít và rất hay nũng nịu bên bố mẹ mình.

Từ bé tới lớn, Stepan vẫn luôn là một chú gấu rất ngoan và hoà đồng. 25 năm sống cùng loài người nên Stepan có rất nhiều thói quen giống chúng ta. Hàng ngày, bạn ấy giúp bố mẹ tưới cây, sau đó ngồi xem tivi và đọc sách và thi thoảng còn uống trà rất thanh cảnh.

Cô chú YuriSvetlana cho biết: “Stepan là một chú gấu hoà đồng và hoàn toàn yêu thương con người. Nó không hề hung hăng và cô chú chưa bao giờ bị nó cắn cả”.

2

Từ một chú gấu gầy gò ốm yếu, giờ đây Stepan đã trở thành một chàng gấu to khoẻ.

Mỗi ngày bạn gấu đáng yêu này ăn tới 25kg cá, trứng và rau. Tuy có chút tham ăn nhưng bù lại Stepan tích cực rèn luyện thể thao, đặc biệt là bóng đá nên vẫn giữ được vóc dáng cân đối. Đã vậy, Stepan rất thích diễn xuất nên thường hào hứng góp mặt trong các bộ ảnh của bố mẹ.

Stepan không bao giờ cắn hay có hành động gây sự với bất kỳ ai cả.

Đọc sách là một thú vui tao nhã của Stepan.

Thi thoảng còn uống trà đầy quý tộc.

Xem tivi để bổ sung kiến thức.

Và tưới cây là sở thích lớn nhất của Stepan.

Stepan cũng cực mê môn bóng đá.

Nên có thể giữ được dáng chuẩn dù ăn khá nhiều.