Nhật Bản cho ra mắt bộ sưu tập Kimono mùa hè lấy cảm hứng từ những nhân vật Disney

Khiết Anh 15:57 25/12/2019

Poneycomb Tokyo, một thương hiệu thời trang Nhật Bản vừa cho ra mắt mộ dòng sản phẩm kimono mùa hè mỏng nhẹ lấy cảm hứng từ những nhân vật của Disney.

Những bộ Kimono đầy màu sắc và bắt mắt này còn được biết đến dưới tên gọi là Yukata. Dòng sản phẩm mới này sẽ được bán cho nữ giới với 6 kiểu dáng khác nhau dựa trên mỗi họa tiết hình Disney được in cẩn thận trên áo. Ví dụ như chú chuột Mickey quen thuộc:

Công ty cũng đã tạo ra một chú vịt Donald sáng tạo màu trắng được in trên nền vải xanh tạo cảm giác mát mẻ.

“Bộ 3 hoàn hảo” của Disney sẽ không hoàn thiện nếu không có Goofy phải không nào? Và ngay trên bộ trang phục này, Goofy đã xuất hiện cùng Max, con trai của mình.

Vì dòng Yukata này được thiết kế dành riêng cho nữ giới nên công ty cũng đã thêm vào những chi tiết làm tăng sự dịu dàng như một chú Mickey màu hồng chằng hạn.

Thiết kế Daisy Duck quá dễ thương khiến không một ai có thể bỏ lỡ

Và cuối cùng là Clarice đến từ loạt phim đình đám Chipmunk Disney.

Bên cạnh sự đáng yêu, những bộ yukata này cũng dễ mặc hơn Kimono truyền thống rất nhiều. Dòng sản phẩm mới này sẽ đi kèm một đai lưng và một dải ruy băng đã được thắt sẵn rất gọn gàng. Được biết giá của bộ Yukata này vào khoảng 119$ (khoảng hơn 2,6 triệu VNĐ) cho bất kì thiết kế nào.