MEDIA

Sau trào lưu “tay xoắn quẩy” Dele Alli, dân mạng điên đầu với ảo thuật "xuyên thủng tay" kỳ quái

Huệ Anh 12:04 28/08/2018

Hãy quên trào đảo tay Dele Alli đi bởi cô gái này đã “thách thức” toàn bộ cộng đồng mạng bởi màn ảo thuật hoán đổi tay quái lạ. Dù có tua chậm đến đâu thì bạn cũng phải “điên não” vì không hiểu cô gái đã làm thế nào.

Thử thách “tay xoắn quẩy” Dele Alli chưa kịp hạ nhiệt thì phiên bản Dele Alli 2.0 ra mắt tiếp tục khiến bao người “hậm hực” vì xem mãi mà không hiểu, làm mãi mà chẳng thấy giống.

Nhưng gần đây, tài khoản Twitter @kay_dera tiếp tục làm dân mạng hoa mắt bởi trò ảo thuật hoán đổi tay quái lạ. Nhiều luồng ý kiến nổi lên, tranh cãi xem cô gái là một ảo thuật gia hay đây chỉ là một clip đã qua dàn dựng.

Bạn đã nhấn xem lại clip này bao nhiêu lần rồi? Nhiều người đã tua lại hàng chục lần vẫn không hiểu đôi tay thần kỳ ấy đã “xoay qua xoay lại” như thế nào. Chẳng lẽ cô gái có “phép thuật” đan xuyên hai bàn tay qua nhau. Tất cả đặt ra một dấu hỏi thật lớn.

Thế nhưng hội những người tinh mắt đã khám phá ra bí mật của cô gái này. Hoá ra màn ảo thuật khó không tưởng này lại đơn giản vô cùng. Giờ thì hãy xem lại thật chậm nhé!