3 cách tắt thông báo Messenger cực đơn giản

Ngọc Nguyễn
Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn 3 cách tắt thông báo Messenger cực đơn giản và nhanh chóng, giúp bạn không bị xao nhãng, làm việc hiệu quả hơn.

Messenger là ứng dụng nhắn tin, trò chuyện của Facebook cho phép người dùng gửi tin nhắn và thực hiện cuộc gọi hoàn toàn miễn phí trên điện thoại hay máy tính. Khi có tin nhắn đến Messenger sẽ gửi thông báo đến thiết bị của bạn, nhằm giúp bạn nắm bắt được thông tin một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, khi nhận quá nhiều thông báo bạn sẽ cảm thấy khó chịu. Dưới đây là hướng dẫn bạn cách tắt thông báo Messenger cực đơn giản.

1. Tắt thông báo trong Messenger

Bước 1: Bạn cần mở Messenger trên điện thoại của mình lên. Tại đây, bạn chọn biểu tượng 3 gạch ở phía trên góc trái màn hình. Sau đó, bạn nhấn chọn vào biểu tượng Cài đặt.

Bước 2: Lúc này, bạn hãy vuốt xuống bên dưới và ấn vào mục Thông báo & âm thanh. Bạn kích hoạt tính năng Không làm phiền của ứng dụng lên là được rồi.

2. Tắt thông báo từ thiết bị

Trước tiên, bạn hãy vào phần Cài đặt của thiết bị. Tiếp đến, bạn chọn vào mục Thông báo. Sau đó, bạn hãy vuốt xuống phía dưới, tìm và chọn vào mục Messenger. Cuối cùng, bạn hãy tắt tính năng Cho phép thông báo là hoàn tất rồi.

3. Bật chế độ không làm phiền

Thêm một cách rất đơn giản nhưng không kém phần hiệu quả là bật chế độ không làm phiền trên điện thoại. Bạn hãy vuốt từ trên xuống dưới ở phía trên bên phải màn hình để mở trung tâm điều khiển. Tiếp đến, bạn nhấn vào Tập trung và Chọn Không làm phiền để bật tính năng nè.

Trên đây là chi tiết 3 cách tắt thông báo Messenger. Chúc bạn thực hiện thành công.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

  • Tags
Bạn đang đọc bài viết 3 cách tắt thông báo Messenger cực đơn giản tại chuyên mục Sành của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sành khác

Cách ẩn bạn bè chung trên Facebook để tránh bị "soi"

Biết cách ẩn bạn bè chung trên Facebook bạn sẽ yên tâm rằng chỉ có bạn mới nhìn thấy được danh sách bạn bè của mình. Ngoài ra, những người dùng khác (bao gồm cả bạn bè của bạn) cũng không thể nhìn thấy danh sách bạn bè mà bạn đã kết nối trước đó.

Cảnh báo về việc tội phạm sử dụng AI tạo video lừa đảo trên mạng xã hội

Theo Cục An an toàn thông tin (Bộ Thông tin & Truyền thông), trên không gian mạng đang gia tăng hình thức sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để lừa đảo trên nền YouTube và chiêu trò mạo danh công ty vận chuyển để lừa đảo xuyên biên giới. Đây là bài học cảnh giác đối với người sử dụng mạng xã hội và doanh nghiệp xuất nhập khẩu Việt Nam.

Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo sử dụng AI tạo nội dung giả, cài cắm mã độc trên Youtube

Theo trang dữ liệu Avast Threat Intelligence, lừa đảo trên nền tảng Youtube đang trở nên phổ biến với những thủ đoạn hết sức tinh vi như ngỏ lời hợp tác với các nhà sáng tạo nội dung qua email chứa mã độc, giả mạo các công ty, nhãn hàng chính thống; tạo video với nội dung hướng dẫn bẻ khóa các phần mềm mất phí;...

Cách khắc phục iPhone bị lỗi camera đơn giản, hiệu quả

Camera iPhone là một tính năng quan trọng giúp bạn ghi lại những khoảnh khắc đẹp và lưu giữ kỷ niệm. Nhưng đôi lúc, iPhone bị lỗi camera khiến bạn không thể sử dụng hoặc ảnh chụp bị mờ, nhòe, sai màu,... Bài viết này sẽ mách bạn cách xử lý vấn đề trên.