Cuộc sống này có nhiều điều thật thú vị, chẳng hạn như tình bạn của 4 cặp đôi hoàng đạo dưới đây. Dù thường xuyên tranh luận, cãi vã, giận hờn nhưng họ luôn ở bên nhau như hình với bóng. 4 tình bạn này là đại diện tiêu biểu của các đôi bạn tuy khắc khẩu nhưng cực kỳ thân thiết.

Thiên Bình – Bạch Dương: Tớ là số 1

Tình bạn của Thiên Bình và Bạch Dương khá “đau đầu” bởi cả hai đều thuộc cung thống lĩnh (Cardinal). Vì vậy, các bạn đều muốn là người chỉ huy, quyết định mọi thứ nên sẽ dẫn tới tình trạng cãi vã vì đủ thứ chuyện trên đời.

Tuy chuyện đấu khẩu xảy ra như cơm bữa nhưng cả hai lại rất quý mến nhau. Nếu Bạch Dương là người hết lòng vì bạn bè thì Thiên Bình lại tỏ ra là một trợ thủ đắc lực. Bởi vậy, chỉ cần Thiên Bình gặp nạn thì Bạch Dương sẽ xuất hiện để che chở cho bạn, còn khi Bạch Dương gặp sự cố thì Thiên Bình sẽ cho bạn những lời khuyên khôn ngoan.

Sư Tử – Bảo Bình: Cuộc chiến giữa lửa và nước

Đây là một tình bạn kỳ lạ bởi họ là hai thái cực hoàn toàn trái ngược nhưng lại hoà hợp vô cùng. Sư Tử cuồng nhiệt, cháy bỏng, thích được công chúng chú ý thì Bảo Bình lại thờ ơ, lạnh lùng và chẳng cần quan tâm thiên hạ nghĩ gì về mình.

Như hai thỏi nam châm trái dấu, càng trái ngược thì càng thu hút nhau. Trong khi Sư Tử vừa ghen tị vừa ngưỡng mộ thần thái có 1-0-2 của Bảo Bình thì Bảo Bình lại cực kỳ mê mẩn năng lượng dồi dào bất tận của Sư Tử.

Song Tử – Nhân Mã: Chơi thân lắm, cãi nhau to

Cả hai người này đều có tính cách trẻ con, nhắng nhít, ham chơi nên nhanh chóng rất hợp cạ với nhau. Nhưng cũng vì tính cách này nên họ thường xuyên cãi vã vì những chuyện cỏn con. Song Tử giận hờn vì Nhân Mã hay bỏ đồng đội đi chơi với người khác còn Nhân Mã lại cho rằng Song Tử khó lòng tin cậy.

Tính cách ấy là điểm yếu nhưng lại hoá điểm mạnh bởi trẻ con thì chẳng để bụng chuyện gì. Hôm nay chúng ta cãi vã thì ngay mai đã quên mất rồi. Cả hai lại tay bắt mặt mừng, chơi bời tới bên để chuẩn bị cho... một trận cãi vã mới.

Ma Kết – Bọ Cạp: Cặp đôi bí hiểm

Ma Kết và Bọ Cạm là hai cung hoàng đạo thông minh, có lối sống trầm ổn và kín tiếng. Bởi vậy mà họ dễ dàng cảm thông và thấu hiểu nhau trong mọi tình huống. Ma Kết cực yêu Bọ Cạp bởi bạn ấy luôn đưa ra những lời khuyên thông minh và sâu sắc. Bọ Cạp cũng thích chơi với Ma Kết vì bạn ấy không bao giờ tò mò, luôn tôn trọng sự riêng tư của mình.

Tưởng chẳng có gì để cãi vã nhưng thật ra cặp đôi này “chiến tranh” liên tục vì ai cũng cho rằng mình thông minh, tài giỏi và hiểu biết hơn đối phương. May thay là họ đều không phải người “có không giữ, mất đừng tìm” nên chỉ vài ngày sau là tự động làm lành với nhau.