6 group cộng đồng toàn thứ thú vị cực kỳ "bánh cuốn" dành cho GenZ

Thu Trà
Không chỉ có tính giải trí, 7 group Facebook này còn là nơi nắm và tạo ra xu hướng nhanh chóng,. Thậm chí các trend nổi tiếng khắp MXH còn được tạo ra từ những cộng động này.

Oh!Man Mèn Ơi

Đúng như cái tên, những bài viết trong Oh!Man Mèn Ơi đều khiến người đọc phải thốt lên bất ngờ, Đây là nơi chuyên chia sẻ những thông tin, chủ đề trending, ngoài ra các kiến thức sản phẩm tiêu dùng, những trải nghiệm mới lạ cũng thường xuyên được các thành viên trao đổi.  Dạo một vòng trong nhóm bạn có thể lượm nhặt được nhiều thông tin hữu ích hoặc bạn cũng có thể  chia sẻ hiểu biết và trải nghiệm thực hiện một việc gì đó của mình cho tất cả mọi người.

Bạn nào mà thích hóng biến, drama thì chắc chắn không thể bỏ qua group Oh!Man Mèn Ơi, các “member” ở đây có tài hóng biến khắp mọi miền, vào đây không bao giờ sợ trở thành người tối cổ nha! 

6 group cộng đồng toàn thứ hay ho thú vị dành cho GenZ  - Ảnh 1

Sau 18H

Sau 18h bạn là gì, ăn cơm chơi game hay lướt FB? Nếu lướt FB thì đừng bỏ qua group Sau 18H này nha! Trong nhóm các thành viên thường chia sẻ về kiến thức việc làm, hoặc đơn giản là review những bộ phim, gameshow hay kho. Cả những list nhạc giải trí bạn cũng có thể tìm thấy tại đây và thưởng thức thư giãn trong những ngày ở nhà. 

Hàng loạt địa điểm ăn chơi rên khắp mọi miền cũng được các thành viên nhóm chia sẻ liên tục, cứ vào đây tìm và đánh dấu lại là khi hết dịch bạn sẽ có rất nhiều nơi để khám phá. 

6 group cộng đồng toàn thứ hay ho thú vị dành cho GenZ  - Ảnh 2

Cột Sống Gen Z 

Cột Sống Gen Z là một cộng đồng mang đậm hơi thở năng động, nó giống như một ngôi nhà chung cho tất cả các bạn trẻ tài năng thể hiện những hiểu biết kiến thức, hoặc tâm tư tình cảm, lối sống tích cực của lứa tuổi thanh thiếu niên. Nơi đây còn quy tụ cả những “đứa con mang hơi thở của biển” là các “vựa muối” chia sẻ câu chuyện, trải nghiệm đầy tính hài hước nhưng cũng hết sức nhân văn. Bạn có thể tham gia và cảm nhận, chắc chắn đây sẽ là nơi không làm bạn thất vọng. 

6 group cộng đồng toàn thứ hay ho thú vị dành cho GenZ  - Ảnh 3

Á dễ thương quá

Đây là group chia sẻ những món đồ ngộ nghĩnh, đáng yêu, lại vô cùng có ích từ công dụng cho đến giá thành, địa chỉ đều được công khai. Ngoài ra các thành viên trong nhóm còn thường xuyên chia sẻ những hình ảnh hài hước, dễ thương, đó là một nguồn năng lượng tích cực khiến chúng ta vui vẻ hơn mỗi ngày. 

6 group cộng đồng toàn thứ hay ho thú vị dành cho GenZ  - Ảnh 4

U là chời

Nghe tên là thấy có gì đó hay hay rồi đúng không?  “U là chời” là một vũ trụ chuyên cập nhật những tình huống dở khóc dở cười từ phim ảnh đến đời thật, những tình huống không còn là đi vào lòng đất nữa mà là cắm đầu vào lòng đất luôn. Đảm bảo xem xong bạn sẽ thối lên “u là trời”!

6 group cộng đồng toàn thứ hay ho thú vị dành cho GenZ  - Ảnh 5

Biết vậy nghe sớm hơn

Nếu bạn yêu thích âm nhạc thì Biết vậy nghe sớm hơn chính là nơi dành cho bạn rồi đó. Tại đây bạn sẽ được đắm chìm hết mình với những bài nhạc "relax and chill" mà các thành viên chia sẻ. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm ra chân lý bài nhạc nghe mãi không chán, nghe cả đời của mình ở đây nữa đấy. 

6 group cộng đồng toàn thứ hay ho thú vị dành cho GenZ  - Ảnh 6

Cùng tham gia để nghe nhạc, giao lưu học hỏi, mở rộng vốn hiểu biết âm nhạc và khả năng ca hát của mình thôi nào! 

 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết 6 group cộng đồng toàn thứ thú vị cực kỳ "bánh cuốn" dành cho GenZ tại chuyên mục Sành của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sành khác

Những nguy hiểm rình rập khi hình ảnh của trẻ em bị chia sẻ lên mạng xã hội

Đăng tải hình ảnh con em lên mạng xã hội là một trong những hoạt động mà nhiều bậc phụ huynh của thời đại công nghệ tiên tiến hiện nay yêu thích làm. Mục đích khi đăng tải có thể đơn thuần chỉ để chia sẻ khoảnh khắc của con, nhưng phần lớn phụ huynh lại không nhận thức được hành vi đó tiềm ẩn rất nhiều mối nguy hại tiềm tàng cho các bạn nhỏ.