1. iPhone X.

iPhone X có màn hình OLED lớn hơn 5,8-inch, mép siêu mỏng và ổn định hình ảnh quang học trên cả hai camera phía sau. Tuy nhiên, tất cả những tính năng hấp dẫn này người dùng phải trả với mức giá khởi điểm là 999-1579 USD, đây là chiếc iPhone đắt nhất thế giới.

2. Google Pixel 2.

Điều tốt nhất về Pixel 2 là máy ảnh 12 megapixel tuyệt vời của nó, có thể chụp những bức chân dung tuyệt vời giống như bokeh chỉ bằng một ống kính. Tuy nhiên, điện thoại 5 inch này cũng có bộ vi xử lý Snapdragon 835 nhanh, cập nhật Android kịp thời từ Google và Google Lens, và một tính năng phần mềm cho phép bạn tra cứu thông tin về các đối tượng xung quanh. Pixel 2 cũng có một anh trai lớn hơn, được gọi là Pixel 2 XL.

3. Samsung Galaxy S8 Active.

Nếu bạn muốn một chiếc điện thoại cao cấp có thể chịu đựng được nước, hãy xem xét S8 Active. Điện thoại này có vỏ kim loại, chống sốc và có dung lượng 4.000mAh dung lượng cao hơn (so với 3000mAh của S8). Thật không may, dòng sản phẩm này vẫn chưa phổ biến ở thị trường Việt Nam.

4. LG V30.

Với màn hình rộng 6 inch, vỏ mỏng và hai camera phía sau (bao gồm cả ống kính góc rộng), V30 là điện thoại hứa hẹn nhất của LG. Nhưng ngoài phần cứng, nó có một vài thủ thuật phần mềm riêng biệt, giống như một công cụ ghi video mới, nhận dạng khuôn mặt và giọng nói và một phím tắt "Khẩu lênh riêng" cho các ứng dụng yêu thích và địa chỉ liên lạc của bạn.

5. iPhone 8 and 8 Plus

 Thời gian tới iPhone 8 và 8 Plus có một vài biên bản nâng cấp. Nhà sản xuất sẽ đặt một lớp kính mới bằng thép gia cố bằng kính, những chiếc máy ảnh tốt hơn với bộ xử lý và cảm biến hình ảnh mới và bộ sạc không dây. Chắc chắn, chúng sẽ không hào nhoáng như iPhone X, nhưng chúng rẻ hơn, bắt đầu từ 699 USD- 1.079 USD cho iPhone 8 và 799 USD- 1.229 USD cho iPhone 8 Plus.

6. Samsung Galaxy Note 8.

Đây là điện thoại Android có tính năng phong phú nhất hiện nay mà bạn có thể mua. Nhưng nếu bạn không thích màn hình lớn của nó, hãy xem xét các điện thoại đã đề cập trước đó trong dòng Galaxy năm nay. Ngoài sự thân thiện với hồ bơi như Galaxy S8 và S8 Plus, nó còn có trợ lý kỹ thuật số mới của Samsung, Bixby, chipset Snapdragon 835 mới nhất của Qualcomm và mở khóa mặt.

7. LG G6.


Một số thông tin cho rằng G6 chống thấm đi kèm với một pin không thể tháo rời. Nhưng LG hy vọng rằng giảm nhẹ về dung lượng pin (chỉ còn 3.300mAh) và tính năng sạc không dây (đối với khách hàng ở Hoa Kỳ) sẽ bù lại bất kỳ nhược điểm nào. Thêm vào đó, nó có hai camera phía sau, tính năng Google Assistant và màn hình hiển thị cao 5,7 inch.

N.Duy