Nguyễn Trần Việt Anh - em trai Á hậu Huyền My, sinh năm 2003 sở hữu gương mặt thư sinh, điển trai như idol Hàn Quốc. Ngoại hình cao ráo cùng vóc dáng lý tưởng, ngay từ khi vào cấp 3 đã sở hữu chiều cao 1m74. Cậu bạn ngày càng thu hút đông đảo sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Bẵng đi một thời gian, cậu bạn giờ đã tốt nghiệp cấp ba. Trong ngày em trai hoàn thành một chặng đường học tập quan trọng, Huyền My gửi lời nhắn nhủ: "Vậy là chú bé nhà tui đã học hết cấp 3, chính thức làm người lớn, chuẩn bị thi đại học thật tốt nha".

Á hậu Huyền My khoe ảnh
Cả gia đình chúc mừng Việt Anh tốt nghiệp cấp 3, chuẩn bị vào đại học.
Á hậu Huyền My khoe ảnh
Chị gái Huyền My không quên gửi những lời nhắn nhủ tới em trai.

Huyền My và Việt Anh dù chênh lệch nhau 8 tuổi nhưng hai chị em rất thân thiết. Cậu bạn từng theo học tại trường quốc tế Hà Nội Academy, chỉ tính riêng học phí mỗi năm đã lên đến 142.800.000 đồng.

Năm học vừa qua, Việt Anh đạt danh hiệu học sinh Giỏi của trường, cậu bạn đã hoàn thành chương trình THPT và đang chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT diễn ra vào đầu tháng 7 tới.

Á hậu Huyền My khoe ảnh
Dù chênh lệch nhau 8 tuổi nhưng hai chị em rất thân thiết.

Á hậu từng chia sẻ, Việt Anh không có ý định dấn thân vào các lĩnh vực nghệ thuật. Từ nhỏ, cậu bạn này đã mơ ước trở thành một nhà khảo cổ, nghiên cứu về khủng long. Thế nhưng khi lớn lên, em trai Á hậu Huyền My lại mong muốn trở thành một kiến trúc sư.

Á hậu Huyền My khoe ảnh
Việt Anh trông cực kỳ bảnh bao trong bộ vest xám.

Trước đó, anh chàng 2k3 này từng gây chú ý với loạt hình chụp kỷ yếu mặc vest cực kỳ bảnh bao. Bộ vest xám chững chạc cùng gương mặt nghiêm túc thường thấy trông rất ra dáng một soái ca 18 tuổi. Bởi vậy, mỗi lần xuất hiện trên MXH là netizen đứng ngồi không yên.