Nhân dịp trở về trường, Á hậu Mâu Thủy được mời làm giám khảo khách mời cho các phần thi đồng diễn flashmob của các lớp nằm trong chương trình “Ngày hội Nguyễn Trãi với Tết cổ truyền” – một hoạt động ý nghĩa mừng xuân Mậu Tuất 2018 của trường.

 - ảnh 1

Trở lại trường cũ, Á hậu Mâu Thủy bao cảm xúc ùa về, xúc động và hạnh phúc trong vòng tay thầy cô và các học sinh tại nơi mình đã từng học.

 - ảnh 2

Á hậu Mâu Thủy đã đại diện cho tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trao tặng quỹ khuyến học trường

Sau những tiết mục flashmob đầy hấp dẫn, Á hậu Mâu Thủy đã đại diện cho tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trao tặng quỹ khuyến học trường số tiền trị giá 15 triệu đồng nhằm khuyến khích tinh thần học tập của các bạn học sinh.

 - ảnh 3

Á hậu Mâu Thủy đã đại diện cho tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trao tặng quỹ khuyến học trường

 - ảnh 4

Ký tặng tạp chí Miss Univers Vietnam cho nhà trường và các bạn học sinh

Không khí buổi giao lưu sau đó diễn ra hết sức ấm áp, Á hậu Mâu Thủy còn ký tặng tạp chí Miss Univers Vietnam cho nhà trường và các bạn học sinh.

 - ảnh 5

Tặng tạp chí Miss Univers Vietnam cho nhà trường và các bạn học sinh

Sự nhiệt tình của các học sinh ở đây khiến Á hậu Mâu Thủy vô cùng cảm động. Các bạn học sinh ai cũng muốn có bức ảnh với Á hậu để lưu niệm và đưa lên mạng xã hội để khoe về ngôi trường THPT Nguyễn Trãi – nơi học sinh cũ trở thành Á hậu Mâu Thuỷ - Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017.

Theo Giáo dục và Thời đại