Cách đây không lâu, Á hậu Phương Nga đăng tải một clip Tiktok biến hình, tuy nhiên thay vì quan tâm tới chính chủ, mái tóc mượt như sóng nước của cô mới chiếm trọn "spotlight". Dân tình thắc mắc nàng Á hậu chăm sóc tóc thế nào mà đẹp như vậy. 

Á hậu Phương Nga
Á hậu Phương Nga

Giải đáp thắc mắc của nhiều người, Phương Nga mới đây đã đăng tải clip chia sẻ quy trình gội đầu của mình và không quên nhắc nhở "muốn tóc đẹp thì phải chăm". Có thể thấy nàng Á hậu rất đầu tư thời gian và các sản phẩm chăm sóc tóc từ dầu gội, dầu xả tới serum, dầu dưỡng.

Điều đặc biệt là Phương Nga không áp dụng thứ tự gội - xả - dưỡng như chúng ta thường làm mà bắt đầu bằng bước xả tóc với dầu xả. Cách làm này giảm tình trạng gãy, rụng tóc khi gội bởi trong dầu xả chứa lượng lớn thành phần làm mềm, trơn tóc.

 - Ảnh 8
 Phương Nga dùng hai sản phẩm của Olaplex để cải thiện tình trạng hư tổn cho mái tóc
 Phương Nga dùng hai sản phẩm của Olaplex để cải thiện tình trạng hư tổn cho mái tóc

Sau khi xả tóc là tới bước cải thiện tóc hư tổn. Đầu tiên, nàng Á hậu dùng No.0 của Olaplex giúp các bước chăm sóc tiếp theo hiệu quả hơn. Tiếp đến, là No.3 cũng từ thương hiệu này để ủ tóc trong vòng 30 phút nhằm bổ sung độ ẩm, dưỡng chất cho tóc.

Khi đã xả sạch các sản phẩm cải thiện hư tổn, Phương Nga mới gội đầu. Để làm sạch hiệu quả da đầu và chân tóc, cô dùng thêm lược chuyên dụng. Việc này cũng giúp da đầu được massage thư giãn, tăng cường tuần hoàn máu, hỗ trợ tóc khỏe đẹp hơn.

 - Ảnh 8

Thay vì dùng dầu xả, Phương Nga dùng kem ủ tóc. Sau khi xả sạch tóc, cô dùng khăn lau nhẹ nhàng để thấm khô. Á hậu còn xịt thêm tinh dầu bưởi trước khi sấy khô tóc để tóc mọc dày, dài và hạn chế tác hại của nhiệt độ lên tóc. Cô nàng kết thúc chu trình dưỡng tóc với serum, dầu dưỡng để tóc mượt mà, bóng khỏe.

 - Ảnh 8
 - Ảnh 8

Chu trình chăm gội đầu của Phương Nga khá cầu kỳ và phức tạp nhưng nàng hậu cho biết mình chỉ áp dụng một tuần một lần nên bạn hoàn toàn có thể áp dụng để sở hữu mái tóc óng ả như cô nàng nhé!

 - Ảnh 8
 - Ảnh 8