Một sản phẩm giống như vỏ ốp dành cho iPhone mới được tung ra thị trường nhằm phục vụ nhu cầu của chơi Pokemon GO của tất cả mọi người trên toàn cầu.

Sản phẩm này được thiết kế ôm sát vỏ máy điện thoại. Có một khe rỗng ở giữa được coi là đường đi của bóng pokeball. Phía trung tâm là khoảnh trống bắt thú ảo – nơi mà pokemon luôn luôn xuất hiện. Việc của bạn cần làm là vuốt màn hình theo đúng đường thẳng này, pokeball sẽ thu phục pokemon ngay từ cú ném bóng đầu tiên.

“Áo giáp” cho iPhone bắt Pokemon “bách phát bách trúng” 1

“Chính xác là bạn không cần phải lo lắng về mức độ chính xác của cú ném bóng nữa. Cũng không cần phải quan tâm tới số lượng pokeball ít hay nhiều! Thiết bị này đảm bảo ngón tay của bạn luôn đi đúng hướng”, nhà sản xuất myminifactory khẳng định.

“Áo giáp” cho iPhone bắt Pokemon “bách phát bách trúng” 2

Thiết kế này hiện nay mới chỉ phù hợp với iPhone 6. Nhưng nhà sản xuất cũng nói rằng, nếu thực sự người dùng các thương hiệu điện thoại khác quan tâm, họ sẽ sẵn sàng thiết kế thêm những mẫu mới.

“Áo giáp” cho iPhone bắt Pokemon “bách phát bách trúng” 3

Bạn có thể tải ngay mẫu thiết kế này dễ dàng về máy tính và in nó ra trên chất liệu bìa cứng để sử dụng. Bạn chỉ cần cắt gọt gọn gàng và sử dụng nó giống như một chiếc thước kẻ thần kỳ.

Links tải tại đây: https:src="//www.myminifactory.com/object/pokeball-aimer-pokemon-go-23009#

Nam Phong (Tham khảo Gizmodo)